Trấn Thành "ra vẻ" với Hari Won nào ngờ nhận ngay cái kết thế này

12:43, Thứ hai 10/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Tại thời điểm ban đầu khi có mặt tại Đà Lạt, Trấn Thành khá thoải mái và cho rằng không hề cảm thấy lạnh nhưng cái kết khiến ai cũng bật cười.

Mới đây trên trang cá nhân, Hari Won đã đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc cô cùng Trấn Thành có mặt tại Đà Lạt. Người đẹp còn vui vẻ cho biết thêm: "Khi A Xìn "ra vẻ" không sợ cái lạnh của Đà Lạt và cái kết bị vợ cà khịa muối mặt. Sao người ấy hay ra vẻ quá à kaka".

Trước đó Trấn Thành đã tuyên bố đầy chắc nịch với Hari Won: "Không thấy lạnh lẽo gì ở đây, cả từ điển tôi không có từ lạnh". Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, nam MC lên tiếng bản thân cảm thấy lạnh, tuy nhiên Hari Won ngay lập tức vui vẻ trêu lại chồng: "Hơi lạnh hả anh, hồi nãy anh nói anh là vận động viên mà ta". Nam MC cố gắng giải thích: "Hồi nãy chưa xuống sương nhiều, giờ sương xuống nhiều lạnh quá". Hari Won khoe đang mặc áo cộc và nói thêm: "Em mặc áo như vậy mà có bị gì đâu".

rahanh
tranhanh32

Trấn Thành và Hari Won được đánh giá là "cặp đôi vàng" của làng giải trí Việt. Năm 2016 họ tổ chức đám cưới cổ tích, hoành tráng và lãng mạn bậc nhất showbiz. 

Để có được hạnh phúc như ngày hôm nay Trấn Thành - Hari Won trải qua không ít sóng gió. Thậm chí, họ bị đồn là ký hợp đồng hôn nhân dài 5-6 năm. Trấn Thành tâm sự: "Vợ chồng tôi biết dành thời gian cho nhau một cách khoa học. Tôi cũng nghĩ không ai quá bận để có thể không có thời gian gặp người thân, muốn gặp hay không là do bạn sắp xếp. Nếu vợ tôi thấy đủ, không than phiền thì nó vẫn là đủ.

Đến một lúc nào đó, mình thấy có ít thời gian cho người thân thì mình sẽ bớt việc lại, vậy thôi. Tôi thấy điều đó dễ dàng, còn nếu cảm thấy không có vấn đề gì thì nó vẫn đang là đủ. 

hari-1595944911-width800height800

"Tôi ít đăng hình trên trang cá nhân thì người ta sẽ tự nghĩ vậy thôi. Khán giả có quyền nghĩ như vậy, còn chuyện có hạnh phúc hay không thì mình tự hiểu rõ nhất.

Thời gian qua tôi làm phim Nhà Bà Nữ, ngần ấy thời gian tôi làm phim ở hậu trường và dựng phim thì làm sao mà đi ăn riêng, đi chơi riêng để chụp những tấm hình tình tứ và đăng lên mạng. Dạo gần đây vợ tôi còn có công việc đi Hàn Quốc, cũng làm sao có thời gian riêng.

Là người của công chúng, làm cái gì khác đi những gì mình làm thông thường thì không thể tránh sự hoài nghi từ khán giả. Khán giả cứ việc có ý kiến, chúng tôi cứ việc tiếp nhận.

Còn chuyện có hạnh phúc hay không thì tùy bên trong mỗi người tự cảm nhận thôi. Tôi nghĩ, nếu mọi người nói mình không hạnh phúc mà hàng đêm mình vẫn ôm nhau hạnh phúc, thì nó vẫn là hạnh phúc. Còn nếu mọi người công nhận mình hạnh phúc mà đêm nào cũng đối phó, cãi nhau, thì làm sao gọi là hạnh phúc được.

Có nhiều người nói chúng tôi có hợp đồng hôn nhân, hết hợp đồng này nọ... Thời gian là câu trả lời cho mọi thứ mà, các bạn đợi xem hợp đồng này khi nào hết.

Và tôi nói thật luôn, mọi người nghĩ giùm tôi, trên thế giới này có ai ký hợp đồng hôn nhân tới 7 năm không? Tôi không nghĩ vậy đâu, ai mà đủ kiên nhẫn ký lâu như vậy.

Và tôi cũng không nghĩ hợp đồng hôn nhân này tốt gì cho tôi nữa, nếu có. Tôi vẫn có thể hoàn toàn là một người độc thân và thành công mà. Mắc gì có hôn nhân thì tôi mới được yêu thương hơn, tôi không nghĩ vậy". 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh