NSƯT Kim Tử Long bị tố cáo bỏ mặc con rơi ở Mỹ, còn có cả bằng chứng rõ ràng

( PHUNUTODAY ) - Có người công khai tố cáo NSƯT Kim Tử Long có con gái rơi ở Mỹ nhưng lại chối bỏ trách nhiệm, còn tung bằng chứng rõ ràng.

Mới đây, vào tối ngày 14/9, 1 tài khoản có tên DN.V đã bất ngờ đăng tải bài viết ‘tố cáo’ NSƯT Kim Tử Long có con rơi ở Mỹ nhưng không chịu trách nhiệm. Người này cho biết người bị hại chính là chị gái và cháu gái và sẵn sàng cung cấp thêm thông tin cho truyền thông bao gồm hình ảnh đồng thời sẽ chịu trách nhiệm về những lời mình nói. 

Người này kể thời điểm Kim Tử Long qua Mỹ biểu diễn vào những năm 2000 gặp 1 cô gái tên Dung sống ở Mỹ (California) (chính là chị gái của tài khoản đăng bài). Ở thời điểm đó, Kim Tử Long đã ly hôn và sống như vợ chồng với chị Dung mỗi lần qua Mỹ biểu diễn.

kim24224

Đáng nói, tài khoản trên cũng tiết lộ chi tiết động trời khi vào năm 2003 chị Dung đã sinh 1 bé gái, dù Kim Tử Long đã hẹn sẽ gặp hai mẹ con thường xuyên nhưng sau đó lại tránh né: “Vào năm 2003 chị Dung mang thai và sanh một bé gái, Kim tử Long hứa hẹn với chị Dung là sẽ quay lại thăm mẹ con chị ấy thường xuyên. Thế nhưng anh ta về nước và không bao giờ quay lại gặp chị và con gái. Mỗi lần qua Mỹ diễn anh ta luôn né tránh không gặp chị Dung. Chị ấy có về Việt Nam tìm gặp anh ta nhưng anh ta luôn né tránh chị ấy.”

Người này nói rằng do sự né tránh của Kim Tử Long đã khiến chị Dung rơi vào những ngày tháng khủng hoảng: “Từ ngày Kim Tử Long bỏ đi chị ấy không màng gì cuộc sống, suốt ngày khóc thương và xem cải lương những tuồng anh ta đóng. Dần dần chị ấy bệnh nặng, hai chân ko đi dc phải ngồi xe lăn. Hai mắt chị ấy bị mù không còn thấy đường.”

long742244

Cn gái của bà cũng bị trầm cảm và chỉ mong được gặp cha 1 lần. Tuy nhiên, cô bé này lại uống thuốc tự kết liễu khi chưa đầy 18 tuổi: “Cháu bé lớn lên không có cha, mẹ lại ốm đau mù loà không ai chăm sóc, che chở.  Cháu mong được gặp cha một lần vì mẹ cháu luôn nói với cháu là Ba sẽ qua tìm gặp con…. Cháu chờ mỏi mòn năm này qua năm khác. 

Dần dần cháu bị trầm cảm, luôn cảm thấy tuyệt vọng và không còn tin tưởng vào cuộc sống. Cháu đã uống thuốc và kết thúc cuộc sống lúc còn 4 tháng nữa là tròn 18 tuổi.”

Thậm chí tài khoản này còn cho hay, khi mất cô mất, anh đã nhắn tin cho Kim Tử Long nhưng lại nhận về được một thái độ vô cùng khó tin: “Lúc cháu mất mình đã nhắn tin cho Kim Tử Long biết nhưng anh ta vờ đi như không quen biết nên mình có nói “nếu anh khôngliên lạc với chị của tôi thì tôi sẽ đưa chuyện này lên mạng xã hội” Ngày sau chị Dung liên lạc được với Kim Tử Long và bị anh ta trách là “ sao con mất em không cho anh biết? sao lâu rồi em không liên lạc với anh? thương con của mình quá…” xong thì từ đó không còn biết gì về anh ta nữa. Anh ta vẫn tham gia livestream bán hàng vui vẻ, vẫn tham gia gameshow và nói về đạo lý làm cha, làm con người.

Đáng lẽ gia đình mình đã cho câu chuyện này vào quên lãng nhưng vì anh ta lên tiếng rằng anh ta xứng đáng là một NSND và mình muốn tất cả các bạn ở VN biết về một cô bé ra đi khi chưa tròn 18 tuổi chính là con ruột của Kim Tử Long.”.

Đáng nói, bài viết này còn kèm theo 1 loạt hình ảnh Kim Tử Long khi còn trẻ thân thiết với 1 người phụ nữ xinh đẹp chính là bà Dung nói trên. Thậm chí 2 người còn có ảnh hôn nhau hay ảnh chụp cùng 1 đứa trẻ trông không khác gì 1 gia đình.

Theo:  xevathethao.vn copy link