Thuê phòng khách sạn hạng sang nhưng đôi vợ chồng lại để lại những thứ này khiến ai cũng "nổi da gà"

( PHUNUTODAY ) - Sau khi khách trả phòng thì nhân viên khách sạn giận tím mặt vì nhìn thấy những thứ được để lại trên giường.

Thời gian qua, đã không ít sự việc khách thuê phòng khách sạn, homestay rồi bày bừa như "bãi rác" được chia sẻ khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. 

Mới đây, dân mạng lại tiếp tục xôn xao chia sẻ hình ảnh một phòng khách sạn 5 sao bị khách bày bừa gây bức xúc.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo đó, một cặp vợ chồng đã thuê một khách sạn 5 sao ở Đà Lạt để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, kể từ khi nhận phòng đến khi trả phòng họ đều làm những hành động khiến nhân viên không hài lòng.

Cụ thể, khi đến nhận phòng, chị vợ còn tiện tay vứt luôn túi nôn ra bồn hoa của khách sạn. Thậm chí, khi nhân viên nhắc nhở thì chị vợ lại tỏ thái độ khó chịu. Chưa dừng lại, khi ăn buffet, gia đình này còn để đồ ăn thừa la liệt rồi đòi lấy 10 hộp xốp để đựng đồ ăn mang về phòng.

Nhìn phòng tắm mà ai nấy cũng

Nhìn phòng tắm mà ai nấy cũng "nổi da gà".

Đỉnh điểm khi đôi vợ chồng này trả phòng thì nhân viên mới uất nghẹn. Ga giường trắng tinh đã bị ai đó 'đi nặng' lên. Bồn rửa mặt thì ngập trong vỏ lon, vỏ chai. Sàn nhà tắm thì như một bãi rác đích thực, bẩn thỉu.

"Đến sáng nay, hai vợ chồng về, bọn em chưa kịp nhẹ nhõm thì đã tá hỏa khi phát hiện trên giường phòng họ thuê còn nguyên một bãi phân, không biết là của trẻ con hay người lớn...Chưa kể bãi chiến trường rác, chai, lon mà nhà này để lại, nhìn phòng khách sạn sang trọng, đẹp đẽ giờ như một bãi rác đích thực, bẩn thỉu, hôi thối sau khi họ đi", nhân viên bức xúc chia sẻ.

Phòng khách hạng sang bị cặp đôi bày bừa như bãi rác.

Phòng khách hạng sang bị cặp đôi bày bừa như bãi rác.

Hình ảnh cùng câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra bức xúc với hành động "kém duyên" của đôi vợ chồng trên.

"Nhìn ảnh mà muốn nôn ngay và luôn, con người chứ có phải con vật đâu mà dơ dáy đến thế, còn ị cả lên giường, không biết xấu hổ nhục nhã hay sao?"