Thúy Diễm áy náy khi sai vặt chồng, phản ứng của Lương Thế Thành xứng danh "người chồng quốc dân"

( PHUNUTODAY ) - Trong khi đó, Lương Thế Thành cũng không thua kém, anh từng thích thú trêu bà xã là "osin" khi cô đang tất bật làm việc nhà.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm chính thức về chung một nhà từ năm 2016. Đến nay, cả 2 đã có với nhau một bé trai kháu khỉnh. Những ngày qua, cộng đồng mạng "ngập" trong những lần phát "cẩu lương" đến từ vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm.

Mới đây Thúy Diễm chia sẻ những ngày vừa  qua liên tục sai vặt ông xã. Sợ chồng khó chịu vì chuyện này, Thúy Diễm còn cố tình "dỗ yêu": "Ráng đi ! Ở nhà với vợ vẫn lành hơn ra đường mấy chị Vi bay vòng vòng ghê lắm á nha!". Nhưng ông xã chẳng dám khó chịu với "nóc nhà" của mình: "Có dám nói gì đâu,chỉ mong ngày cho ăn 3 bữa cơm là được rồi".

thuydiem1
thuydiem2

Lương Thế Thành - Thúy Diễm không còn là những cái tên xa lạ với khán giả Việt. Cặp đôi có duyên hợp tác với nhau trong "Trái tim hoa hồng". Thời điểm đó, cả hai chỉ xem nhau là bạn thân, chưa phát triển mối quan hệ tình cảm. Trải qua những ngày giông bão để có quả ngọt, với họ đó là sự cố gắng và hành trình nỗ lực cùng nhau. Sau 4 năm hẹn hò, năm 2016, cặp đôi tổ chức đám cưới và được khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn. Gắn bó bên nhau thời gian dài và đã có với nhau một chàng quý tử kháu khỉnh, tình cảm mặn nồng như thuở mới yêu của cặp đôi vẫn luôn khiến rất nhiều người phải “ganh tỵ”.

thuydiem3

Đầu năm mới 2021, Thúy Diễm có dịp trò chuyện với phía báo chí, nữ diễn viên đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống, sự nghiệp của mình. Nữ diễn viên "Cát đỏ" mong 2021 sẽ khởi sắc hơn, mọi thứ ổn định. Nhất là dịch bệnh sẽ không còn là mối đe dọa nữa.

Khi được hỏi về căn nhà đang xây, Thúy Diễm nói: "Từ trước giờ Diễm cũng như anh Thành ít chia sẻ về vấn đề riêng tư, tài sản tiền bạc ngại nói lắm. Còn nhà mình đang xây, Diễm nghĩ là năm sau là hoàn thiện. Và Diễm nghĩ đây chính là nơi rất thoải mái và rộng rãi hơn. Cũng là không gian riêng tư hơn, dành cho ba mẹ có chỗ rộng rãi để ông bà sống vui và khỏe nhiều hơn nữa bên con cháu".