Hà Hồ ngạc nhiên khi Leon và Lisa bỗng "yêu thương nhau đến lạ"

08:59, Thứ sáu 13/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Nhiều khán giả nhận định, nhóc tỳ đã lớn hơn và có sự ham thích với việc khám phá thế giới và những câu chuyện được viết, vẽ trong sách vở.

Mới đây, Hà Hồ khoe khung cảnh Lisa và Leon sau khi ngắm mưa được ba mẹ đưa lên phòng đọc sách. Cả hai bỗng dưng yêu thương nhau khiến Hà Hồ cũng phải ngạc nhiên. Cô viết: "Chuyện lạ đó đây. Tình thương mến thương".

ho-ngoc-ha-he-lo-khung-canh-khi-hai-con-than-thiet-chuyen-la-do-day-fe15a4b8

Leon vẫn thường xuyên bày trò trong các buổi học. Hơn nữa Leon luôn ăn hiếp chị gái. Sau loạt những hành động vừa đọc sách vừa bò nhiều kiểu dáng, còn vẻ mặt của chị ba Lisa như muốn nói: "Sao hôm nay cậu em mình chăm học vậy nhỉ?". Có vẻ như nhóc tỳ đã lớn hơn và có sự ham thích với việc khám phá thế giới và những câu chuyện được viết, vẽ trong sách vở.

haho1

Hiện tại, cuộc sống của cả hai hiện giờ đa phần chỉ xoay quanh nhưng đứa con đáng yêu là Subeo, Lisa và Leon. Đặc biệt từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.  Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc 400.000 người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh