Tuấn Hưng tiết lộ bản thân thay đổi vì ái nữ, lo lắng cho con rể tương lai về điều này

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, Tuấn Hưng đăng tải bài viết dài đầy xúc động dành tặng con gái nhân dịp sinh nhật tuổi mới. Nam ca sĩ tiết lộ, bản thân có nhiều thay đổi từ khi con gái ra đời và thừa nhận con gái chững chạc hơn tuổi. Tuấn Hưng viết: "Yêu công chúa nhỏ của bố. Ngày trước cứ hễ bạn bè có con gái là bố lại trêu là FC ông ngoại, rồi đì đọt anh em các kiểu. Thế rồi em đến như 1 món quà tuyệt vời mà thượng đế dành tặng cho bố mẹ và gia đình. Em dung hoà mọi thứ từ số lượng nam nữ trong nhà đến cả tình cảm các thành viên trong gia đình khiến bố dần thay tính đổi nết vì có cô con gái yêu.

Em hiểu chuyện và tình cảm nên gần như bố chưa bao giờ phải lo gì cho em, chỉ lo thằng con rể sau này của bố không biết có chinh phục được sự già dặn của em không? Nụ cười hạnh phúc của các con là tài sản lớn nhất của bố mẹ. Yêu công chúa nhỏ của bố nhiểu. Happy birthday Mỹ Anh (Son xinh). Chúc con thêm tuổi mới ấm áp, an lành, hạnh phúc vây quanh".

tuanhung-ngoisaovn-5-ngoisaovn-w1536-h2048

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả dành nhiều lời chúc tới ái nữ.

Bé Son sinh vào tháng 3/2017, là con thứ hai của vợ chồng Tuấn Hưng. Dù 6 tuổi nhưng bé Son đã cao hơn cả anh trai là Su Hào.

Sau khi kết hôn cùng với hot girl Hương Baby, Tuấn Hưng đã dừng bước lãng tử. Anh tập trung phụ vợ kinh doanh và chăm sóc cho các con. Thi thoảng, nam ca sĩ thực hiện những show diễn miễn phí ở góc ban công nhà mình.

Quyết định dừng lại niềm đam mê ca hát đối với Tuấn Hưng là một việc đúng đắn ở thời điểm hiện tại, vì anh đã thấy đủ cho bản thân mình, thời gian này anh muốn quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Nhưng một số người không hiểu lại mỉa mai Tuấn Hưng là hết thời, ở nhà "bám váy vợ". Đáp lại, Tuấn Hưng từng viết: "Có vài người viết bậy bạ nói xấu tôi, bảo hết thời rồi nên về đi làm với vợ. Tôi block hết rồi.

tuan-hung-16362951921061852085016

Hết thời thì tùy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình thì kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chả bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được. Trước kia đi hát có vợ đi cùng vui 10 thì bây giờ đi làm cùng vợ vui 10+. Thời gian này, nhà tôi làm vất vả nên tôi phải ưu tiên công việc của vợ lên trên hết và tạm gác việc hát lại, và cũng để xem mình còn sức hút với khán giả không? Những show diễn lớn thì tôi vẫn sắp xếp tham gia được. Tóm lại là thế".

"Chấp nhận lùi lại trên con đường sự nghiệp để ghi dấu ấn cho gia đình yêu thương - đó là điều mình đã lựa chọn và cảm thấy hạnh phúc. Ký ức của các con sẽ không bao giờ có một người cha giàu có hay một ngôi sao ca nhạc mà chỉ đơn giản đó chính là một người bố bình thường như bao người bố khác, yêu thương, chăm sóc, dìu dắt từng bước đi tạo nền tảng cho các bạn ấy", giọng ca "Tìm lại bầu trời" chia sẻ.