Thùy Tiên khiến fan xúc động với hình ảnh đội mưa, lội bùn từ thiện tại vùng cao

( PHUNUTODAY ) - Trong chuyến công tác tại Cao Bằng, Thùy Tiên cũng khiến dân tình xúc động trước hình ảnh ngồi ăn bánh mì vội vã.

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên vừa hoạt động tiếp theo trong chuỗi dự án thiện nguyện của mình tại Việt Nam. Cô đã đến Cao Bằng, nơi mà các em nhỏ ở vùng cao, không có nhiều cơ hội nhận được sự hỗ trợ bởi địa hình di chuyển trắc trở để tạo điều kiện cho các em phát triển tốt hơn.

Cô dã cùng ê-kíp đã phải cùng nhau đi xe máy qua cung đường đặc biệt nhiều bùn đất mất hơn 30 phút, sau đó lại đi bộ lên núi hơn 1 tiếng đồng hồ cho đoạn đường dài 3 - 4km mới chính thức đến nới. 

272400976_527957082032753_3847882812815144041_n-ngoisaovn-w2048-h1365

Con đường di chuyển khá khó khăn nhưng Thùy Tiên vẫn vui vẻ hoạt động chuyến thiện nguyện. Trong chuyến công tác tại Cao Bằng, Thùy Tiên cũng khiến dân tình xúc động trước hình ảnh ngồi ăn bánh mì vội vã.

a1-ngoisaovn-w1365-h2048

Việc mang chiếc vương miện đầu tiên của Miss Grand International về Việt Nam giúp tên tuổi của Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Thùy Tiên, sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018. Tại Miss International 2018, cô đã giành được ngôi vị cao nhất. 

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ"

den-luot-pho-chu-tich-miss-grand-international-2021-noi-ve-tin-don-mua-giai-cua-thuy-tien-3-ngoisaovn-w500-h640

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân.