Tiếp tục bòn rút tài sản của nhà chồng, Meghan Markle là nàng dâu chịu chơi nhất Hoàng gia Anh

( PHUNUTODAY ) - Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã từng trở thành tâm điểm chỉ trích khi khiến người nộp thuế phải trả một khoản tiền tới 3 triệu bảng Anh để tân trang lại ngôi nhà ở Frogmore Cottage. Hành động mới đây của công nương này lại khiến dư luận nước Anh thêm một lần dậy sóng.

Một nguồn tin hoàng gia thân cận cho hay, mới đây, cặp đôi hoàng gia đầy tai tiếng này đang dự định mua một căn nhà thứ hai tại Mỹ. Emily Andrew - phóng viên hoàng gia của The Sun tiết lộ, vợ chồng Meghan Markle dự định mua nhà ở LA vì bé Archie có thể gần gũi với bà ngoại Doria, mẹ đẻ của Meghan Markle.

Cặp đôi có thể dành nhiều thời gian hơn ở Mỹ vì Hoàng tử Harry đang có dự án hợp tác với Oprah Winfrey trong một bộ phim truyền hình mới về sức khỏe tâm thần.

Meghan Markle dự định mua nhà mới ở Mỹ

Meghan Markle dự định mua nhà mới ở Mỹ

Emily chia sẻ với The Royal Box của Yahoo rằng, dự án này sẽ là một cú hích lớn để cặp đôi này tấn công thị trường Mỹ, thu hút các nhà tài trợ cho chương trình của họ để biến thành những ngôi sao nổi tiếng.

Thông tin này tiếp tục khiến dư luận dậy sóng. Nhiều ý kiến cho rằng, cặp đôi hoàng gia đang sử dụng tiền của người đóng thuế để phục vụ cho mục đích bành trướng tên tuổi của họ trong khi điều đó là không cần thiết và lãng phí. Hoàng tử Harry không phải là vua tương lai của Vương quốc Anh nên việc chi tiêu tốn kém, phục vụ cho cặp đôi hoàng gia này hoàn toàn phi lý.

Trong khi đó, anh cùng cha khác mẹ của Meghan Markle lại lên tiếng yêu cầu Nữ hoàng Anh hàn gắn mối quan hệ rạn nứt giữa nàng dâu hoàng gia với gia đình ông Thomas Markle trong bài phỏng vấn mới nhất. Nhiều người cho hay, Meghan Markle chỉ đem lại sự phẫn nộ trong dư luận và những rắc rối cho Hoàng gia Anh.