Bất ngờ với lời trần tình của chủ nhà nghỉ nơi cô giáo bị tố chung phòng với nam sinh

( PHUNUTODAY ) - Cô giáo bị tố vào nhà nghỉ với nam sinh cho rằng, chồng mình đã dàn cảnh quay clip để khống chế mình, nhằm giành quyền nuôi con và phân chia tài sản.

Ngày 7/3, ông T tố cáo vợ là cô H (giáo viên trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) vào nhà nghỉ cùng nam sinh 16 tuổi. Dù hai người vẫn mặc quần áo nhưng vợ anh ta chưa kịp mặc áo ngực. Trong phòng còn có bao cao su.

Không chỉ thế, cô H đã viết bản tường trình sự việc gửi ban giám hiệu nhà trường và bản cam kết không quan hệ với nam sinh nữa.

Căn phòng nơi diễn ra sự việc.

Căn phòng nơi diễn ra sự việc.

Tuy nhiên ngày 9/3, cô H liên lạc với VOV và khẳng định bị chồng gài bẫy nhằm tranh giành quyền nuôi con dưới 36 tháng tuổi. Cô cho biết vào nhà trọ để thuê phòng cho vợ chồng em gái. Việc cô viết tường trình thừa nhận sự việc là do sức ép từ nhà trường và muốn giải quyết nội bộ. 

Cô H cho rằng chồng đã dàn dựng để quay clip. Áo ngực và bao cao su là do ông T vứt vào để quay clip. Sau khi quay xong, ông T đã về nhà mang con đi, vứt đồ đạc và đuổi cô Hạ ra khỏi nhà. Không những thế, cô Hạ còn kể ông T còn bắt cô quỳ xuống xin lỗi và thừa nhận mọi việc nếu không sẽ mang clip lên trường. Vì sợ ảnh hưởng tới danh dự nhà giáo nên cô Hạ đã làm theo yêu cầu của chồng.

Cô H. cho biết, trước Tết Nguyên đán, vào ngày 6/1/2019, khi về nhà mẹ ruột ở phường Phước Lộc, thì người em gái nhờ cô đi tìm giúp phòng trọ cho hai vợ chồng em ở tạm để chuẩn bị ra ở riêng.

Do không biết rõ chỗ nào, nên cô H. mới hỏi nhóm học sinh thân thiết. Em T.A biết ở cách nhà không xa có nhà trọ cho thuê nên mới nói: “Cô ơi, trưa em qua chở cô đi”. Lúc học trò qua chở cô đi, thì chồng cô H. có định vị theo dõi.

Cô H. nói rằng khi cô đang vào xem nhà vệ sinh, còn em T.A đứng ở phía trước, có cả chủ nhà nghỉ đứng đó, thì chồng và gia đình bên chồng kéo đến làm rùm beng ở khu nhà nghỉ. 

Chủ nhà nghỉ xác nhận việc cô H. cùng em học sinh vào thuê phòng theo tháng.

Chủ nhà nghỉ xác nhận việc cô H. cùng em học sinh vào thuê phòng theo tháng.

Liên quan đến sự việc này, anh Hồ Hiếu (44 tuổi, chủ nhà nghỉ R.V.2) xác nhận có sự việc xảy ra vào ngày 6/1. Tuy nhiên, anh này khẳng định chị H. và em học sinh vào hỏi thuê nhà nghỉ theo tháng.

Anh Hiếu nói: "Những gì người chồng nói là không đúng! Bữa đó cô này vào hỏi mướn phòng tháng cho em hay cho ai đó tôi không biết. Tôi có mở cửa phòng số 7 cho họ vào xem. Lúc sau chồng cô này cùng một nhóm người lập rập chạy vào, anh có đuổi ra nói chuyện gia đình thì về nhà giải quyết để chỗ cho tôi làm ăn".

Về nội dung người chồng tố vợ có quan hệ, phát hiện áo ngực và báo cao su, chủ nhà nghỉ nói: "Cái việc cởi áo cởi quần gì chắc chắn là không có. Tầm bậy hết sức! Về việc bao cao su và áo ngực, tôi khẳng định là không có, tôi có mặt ở đó làm sao mà có được".

Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bat-ngo-voi-loi-tran-tinh-cua-chu-nha-nghi-noi-co-giao-bi-to-chung-phong-voi-nam-sinh-search/

/Khoevadep

Tú Linh