Tổ tiên dạy: "Người có lông mọc nhiều ở 4 vị trí này thường rất giàu, cả đời làm ăn thuận buồm xuôi gió"

16:04, Thứ sáu 30/12/2022

( PHUNUTODAY ) - Cổ nhân cho biết người có lông mọc nhiều ở 4 vị trí này thường có đủ cả tài lộc lẫn may mắn. Nhiều cơ hội làm ăn phát tài sẽ đến với họ.

Ngày nay, chất lượng cuộc sống con người nâng cao, cùng với kỹ thuật làm đẹp phát triển nhanh chóng. Nhiều người cho rằng cần triệt lông, tẩy nốt ruồi mới đẹp. Tuy nhiên, cổ nhân dạy rằng 4 vị trí này lông mọc nhiều thì mới mang lại tài lộc, may mắn cho người sở hữu.

Lông mọc trên nốt ruồi

Hầu như ai cũng sở hữu cho mình ít nhất một nốt ruồi trên cơ thể. Thường nốt ruồi có màu nâu và màu đen là phổ biến. Song đó một số trường hợp nốt ruồi đen mọc lông, một đặc điểm khá hiếm và ít ai sở có. Tuy vậy, việc nốt ruồi mọc lông hoàn toàn vô hại, không phải là dấu hiệu của bệnh ung thư như nhiều người lầm tưởng.  

1

Theo quan niệm của người xưa, sợi lông trên nốt ruồi bạn tuyệt đối không nhổ bỏ. Khi sợi lông nhổ đi sẽ dần hình thành sợi lông khác. Sợi lông mới này sẽ đen và cứng hơn so với sợi lông ban đầu. Không kể nam hay nữ, nếu trên nốt ruồi có lông mọc bên trên thì đều là điềm lành, báo tài lộc. Dân gian có câu: “Một lông cô quạnh, ba lông chủ phát tài”.

Cho nên, nếu chỉ có một sợi lông mọc trên nốt ruồi thì chưa chắc đã mang tới nhiều tài lộc cho người sở hữu. Nhưng nếu lông mọc nhiều thì người đó chắc chắn có tướng địa phú đại quý, cả đời chẳng phải lo chuyện cơm áo, gạo tiền. Chính vì vậy, nếu có lông trên nốt ruồi thì bạn tuyệt đối đừng nhổ đi.

Lông mọc ở tai

Lông mọc dài ở bất kỳ chỗ nào trên tai cũng đều là dấu hiệu đáng mừng. Bởi theo nhân tướng học kiểu người như vậy có số hưởng, mệnh phú quý, tài lộc đầy mình. Họ là người thông minh lanh lợi ngay từ khi sinh ra, biết nhìn xa trông rộng, biết nắm bắt thời cơ nên không sớm thì muộn sự nghiệp cũng thành công rực rỡ.

2

Người có sợi lông trắng dài ở tai thường vượng vận quý nhân, tiền đồ rộng mở, thành công đến sớm. Nếu tai trái của bạn có sợi lông mọc dài hơn bình thường, chắc hẳn bạn là một người có sự nghiệp rất tốt. Những người có lông mọc ở dái tai sẽ hưởng một đời an nhàn, bình yên, không lo nghĩ điều gì trong cuộc sống bở họ cũng có quý nhân phù trợ giúp đỡ họ trong cuộc sống. Đặc biệt người sở hữu lông mọc ở dái tai to, họ còn nổi bật hơn rất nhiều so với lông mọc ở dái tai bình thường.

Lông mọc trên ngón chân

Theo nhân tướng học, ngón chân mà mọc lông thì người đó có khí cường dương, tinh lực dồi dào, khỏe mạnh sung mãn. Sợi lông càng dài, đen thì càng tốt. Người này sống rất có ý chí, tham vọng và có mục tiêu rõ ràng.

Khi đã muốn làm điều gì họ sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ để thực hiện. Nếu là nam giới là người hoạt động kinh doanh, thì đây được xem là sợi lông tài, con đường kinh doanh sẽ rất tốt, công việc kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió mà phát triển. Bên cạnh đó, nhân duyên của những người này cũng rất tốt đẹp, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

3

Mọc lông ở bụng

Người xưa cho rằng bụng lo kho chứa tiền bạc. Người có nhiều lông ở bụng thì số phận giàu sang phú quý. Người có bụng nhiều lông, đặc biệt là lông ở rốn thường là người có tướng vương giả trời sinh, mệnh đại phú đại quý, cả đời hưng vượng, cầu được ước thấy, cả đời chẳng lo thiếu ăn, mưu sự tất thành, vạn sự hanh thông. Họ may mắn có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, con cháu thảo hiền, được nhiều người yêu mến.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Quỳnh Trang