Tóc xinh không nhàm chán, cần phải bổ sung các phụ kiện đáng yêu này

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ “hôm nay mặc gì” mới là câu hỏi làm các cô nàng loay hoay mỗi buổi sáng mà “hôm nay để kiểu tóc gì” cũng là một vấn đề khá đau đầu.

Thứ hai: Băng đô đáng yêu

Khởi đầu một tuần mới với vẻ ngoài xinh xắn cũng là cách để cô nàng đẩy tinh thần của mình lên đấy. Sáng thứ hai luôn là một ngày bận rộn, đến nỗi bạn sẽ chẳng có nhiều thời gian để chăm chút cho mái tóc của mình. Với các kiểu tóc dài thì cực kỳ đơn giản mà thôi. Bạn chỉ cần chải suôn tóc và chọn một chiếc băng đô vải màu đáng yêu, phù hợp với bộ cánh đang mặc là xong. Không chỉ nhanh chóng mà kiểu tóc này còn còn gọn gàng, không làm trở ngại công việc của bạn nữa.

Thứ ba: One-side

One-side là kiểu tóc mà bạn sẽ rẽ ngôi và cố định một bên tóc, bên còn lại để buông xõa tự nhiên. Đây chắc chắn sẽ là một trong số các kiểu tóc dài đẹp khi nàng diện một bộ váy nữ tính. Phần tóc được cố định lại sẽ góp phần phô diễn nét đẹp trên phần xương mặt của bạn gái. Bạn có thể chọn kẹp tăm đơn giản hoặc linh động hơn với các loại kẹp nhiều màu, kẹp ngọc trai đang rất được ưa thích hiện nay.

7-goi-y-lam-toc-cho-nang-van-phong-co-1-tuan-day-nang-dong-6d7753

Thứ tư: Tóc đuôi ngựa buộc thấp ngẫu hứng

Kiểu tóc đuôi ngựa được chải chuốt kỹ lưỡng không còn là “mốt” nữa. Điều bạn cần làm để “chinh phục” kiểu buộc tóc thấp này là hãy buộc một cách thật ngẫu hứng. Chính sự lòa xòa và một chút không ngay ngắn của phần tóc mái sẽ tạo nên vẻ hấp dẫn cho bạn. Tuy nhiên, nó lại không hề làm bạn trông luộm thuộm chút nào cả. Các kiểu tóc dài càng để tự nhiên lại càng đẹp.

Thứ năm: Tóc búi cao

Vào ngày thứ năm trong tuần sẽ là kiểu tóc búi cao gọn gàng. Trông bạn gái lúc này chuyên nghiệp và đĩnh đạc như một nữ doanh nhân vật. Cố gắng chải gọn tóc mái và buộc tóc chặt tay một chút sẽ giúp bạn thành công với kiểu tóc “thần thánh” này.

Thứ sáu: Băng đô lấp lánh

7-goi-y-lam-toc-cho-nang-van-phong-co-1-tuan-day-nang-dong-61f196

Thứ sáu ở công sở sẽ thường kết thúc với một buổi tiệc nhẹ hoặc cuộc hẹn với đối tác, đồng nghiệp. Bạn cũng cần một mái tóc đặc biệt hơn đôi chút. Hãy chọn một chiếc băng đô đính đá hoặc đính hạt lấp lánh để diện mạo của mình được tô điểm thêm bừng sáng. Bạn cũng có thể kết hợp cùng khuyên tai để tạo sự đồng điệu.

Thứ bảy: Bím tóc đuôi sam

Một bím tóc đuôi sam tinh nghịch sẽ phù hợp với ngày thứ 7 cuối tuần của bạn. Sau giờ làm, bạn có thể ghé qua hàng quán hội họp với bạn bè mà vẫn tràn đầy năng lượng và tươi trẻ với kiểu tóc dài. Các kiểu tóc dài thì thắt bím hay tết tóc là quá chuẩn rồi. Bạn nên thắt bím tóc nằm thấp dưới gáy sẽ tinh tế hơn đấy.

Chủ nhật: Đội một chiếc mũ

Nghe thì không giống một kiểu tóc lắm nhưng bạn hãy thử chọn một chiếc mũ bucket để “trang điểm” cho mái tóc của mình xem. Thông thường, mọi cô nàng đều trở nên lười biếng vào ngày chủ nhật. Vậy nên đội mũ khi ra ngoài sẽ giúp tóc bạn trông ổn hơn mà lại vẫn xinh nữa. Điểm một chút má hồng và môi cho thêm phần đáng yêu và tươi tắn nhé.

Quẳng ngay những nỗi lo không biết tạo kiểu cho tóc thế nào khi đã có 7 công thức các kiểu tóc dài đẹp cho cả tuần. Thực hành ngay và kết hợp cùng việc chăm sóc tóc cẩn thận để tóc luôn xinh nhé.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/toc-xinh-khong-nham-chan-can-phai-bo-sung-cac-phu-kien-dang-yeu-nay-search/

/Khoevadep

Hạ Anh