Mách nhỏ bạn gái cách chọn túi theo dáng người, chuẩn không cần chỉnh

( PHUNUTODAY ) - Khi tìm mua túi xách, ta thường chỉ quan tâm liệu chiếc túi có đẹp và hợp mốt hay không. Tuy nhiên, chọn túi phù hợp với dáng người của bạn cũng là một điều đáng lưu ý đấy.

Khi mua túi xách, tìm được một chiếc túi sành điệu thôi thì chưa đủ, bạn cần cân nhắc về mức độ phù hợp với dáng người của mình. Hãy tham khảo các bí quyết lựa chọn túi xách để biết được những kiểu túi nào bạn nên và không nên chọn.

NHỮNG CÔ NÀNG CÓ THÂN HÌNH TRÒN TRỊA

Những cô nàng này nên tránh lựa chọn túi xách có dáng thõng xuống hoặc túi dáng tròn. Thay vào đó, hãy chọn túi có nhiều kết cấu hơn. Ngoài ra, bạn cũng không nên mang những chiếc túi nhỏ vì chúng sẽ khiến cơ thể bạn trông kém thon gọn. Túi có thiết kế mỏng, ôm hoặc túi hình hộp sẽ giúp phần hông và đùi bạn có cảm giác nhỏ hơn.

1443728445-gty-demi-lovato-151001-1024x1536

Demi Lovato chọn cho mình túi hình thang với các chi tiết nổi.

Demi-Lovato-in-Jeans-06-1024x1539

Nữ ca sĩ khá ưu ái dáng túi xách hình thang này. 

ashley-graham-style-5-1024x1536

Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham cũng chọn cho mình kiểu dáng túi hình hộp.

NHỮNG CÔ NÀNG MẢNH KHẢNH

Khi có dáng người mảnh khảnh, việc tìm chiếc túi phù hợp sẽ dễ dàng hơn với bạn. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận với những chiếc túi cỡ lớn, túi hình hộp mà hãy chọn túi có kiểu dáng mềm mại, vừa vặn với cơ thể. Hãy nhớ xem xét kích cỡ chiếc túi tote của mình và chắc chắn là chúng không quá khổ đấy.

fe29e1d839a805d4e54258d6c407a064-1024x1536

Chiếc túi có dáng mềm mại của thương hiệu nổi tiếng cho cô nàng mảnh khảnh.

51fdcf6c9238adb69c408480741daaf2-1024x1536

Chiếc túi này cũng khá hợp với dáng người này. 

NHỮNG CÔ NÀNG NHỎ NHẮN

Túi xách có chiều ngang dài sẽ khiến bạn trông thấp hơn. Hãy tìm đến những chiếc túi xách có chiều cao để giúp cơ thể bạn trông dài hơn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng chiếc túi có chiều cao không quá khổ vì chúng sẽ kéo tầm nhìn xuống và làm bạn trông thấp hơn. Túi có dây quai ngắn sẽ là sự lựa chọn tốt hơn. Cuối cùng, tránh những chiếc túi cỡ lớn vì nó cũng sẽ không giúp bạn ăn gian chiều cao tí nào đâu.

Những chiếc túi có dây đeo ngắn se giúp bạn ăn gian chiều cao cho dù bạn mặc gì, chiếc túi đực thiết kế gọn nhẹ và cũng có kiểu dáng bắt mắt.

CÔ NÀNG CÓ THÂN HÌNH QUẢ LÊ

Những cô gái có dáng người hình quả lê (có phần hông và đùi to hơn phần trên cơ thể) nên lựa chọn túi xách có dây quai ngắn hoặc túi clutch để khi đeo trên vai, túi không rơi xuống vùng hông. Cũng giống như các cô gái thân hình mũm mĩm, hãy tránh túi có dáng thõng xuống và túi tròn. Túi xách dây ngắn dáng ngang phù hợp cho cô nàng dáng hình quả lê hoặc các kiểu túi clutch cũng là sự lựa chọn rất hợp với các cô nàng này./.