Top 4 con giáp phải “than trời than đất” vì QUÁ ĐÀO HOA

( PHUNUTODAY ) - Trong vận mệnh của 12 con giáp, tuổi Mão đứng đầu trong những con giáp có số đào hoa.

1. Tuổi Mão

Người tuổi Mão có số đào hoa, tiếng là tính tình ôn hòa, nhã nhặn, lại có khí chất bất phàm, có sức thu hút riêng với những người xung quanh. Phàm những ai đã từng tiếp xúc với con giáp này thì dù ít dù nhiều cũng thấy có cảm tình, chỉ muốn lập tức kết bạn làm quen.

Những anh chàng cô nàng sinh năm Mèo đối với ai cũng rất tốt, còn hay được phong danh “Hoa hậu thân thiện” nữa. Chỉ cần người khác đủ dũng khí đến bắt chuyện thì họ sẽ chẳng ngại ngần gì mà cười nói vui vẻ, kéo gần khoảng cách.

Cũng chính vì thái độ như vậy nên nhiều người đem lòng yêu mến, thậm chí còn chẳng buồn che giấu tình cảm của mình, bởi họ nghĩ người tuổi Mão sẽ chẳng nỡ lòng nào làm tổn thương người có tình cảm chân thành. Cứ thế, biết bao nhiêu chuyện thị phi chỉ vì cái số đào hoa luôn vây quanh con giáp này. Tuy nhiên, với những người theo đuổi không hợp, họ sẽ nhẫn tâm từ chối chứ không chỉ nhẹ nhàng phát tín hiệu dừng như vẻ ngoài dịu dàng thân thiện bên ngoài đâu.

2. Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ đều yêu thích tự do, họ bay nhảy và khó lòng kiềm chân. Họ ghét việc bị trói buộc trong khuôn mẫu và đóng khung trong những mối quan hệ quen thuộc. Họ luôn muốn được giao lưu, kết bạn với thật nhiều người trong cuộc sống. Không chỉ vậy quan điểm về tình yêu của họ cũng rất khác biệt, họ dễ dàng kết đôi nhưng chỉ vì những hiểu lầm hay tranh cãi nhỏ cũng có thể trở thành lý do để họ chấm dứt bất kỳ mối quan hệ nào. Chính sự phóng khoáng và cởi mở này trong tính cách của họ khiến người yêu hay bạn đời của họ luôn cảm thấy thiếu cảm giác an toàn khi ở bên họ. Một nửa của tuổi Ngọ luôn lo sợ sẽ mất họ bất cứ lúc nào.

top-4-con-giap-phai-than-troi-than-dat-vi-qua-dao-hoa-1

Ảnh minh họa

3. Tuổi Tị

Người sinh năm Rắn chẳng bao giờ thiếu người theo đuổi, tuy tính cách lạnh lùng và có phần khó gần, được phong danh “Nữ hoàng băng giá”, “Hoàng tử lạnh lùng” nhưng có sá gì, chính khí chất lạnh lẽo mang tinh thần quý tộc cao sang khiến những người khác phái càng thêm có lý do để đổ nghiêng đổ ngả trước con giáp này.

Có điều, chỉ những người theo đuổi mặt dày mày dạn mới đủ sức để gây chú ý với người tuổi Tị. Họ không quan tâm đến sự đời, yêu là yêu mà ghét là ghét nên ai có cảm tình mà chẳng đủ dũng cảm nói ra thì trong mắt họ chỉ là người qua đường mà thôi.

Khổ vì số đào hoa, con giáp này lúc nào cũng trong tình trạng phải cảnh giác như minh tinh đi đến đâu cũng có fan cuồng bám theo. Song con mắt nhìn người của con giáp này rất tốt, họa đào hoa chẳng thể đeo bám họ lâu dài mà sẽ sớm phải chùn bước vì những chiêu trò của người tuổi Tị.

4. Tuổi Dậu

Người sinh năm Dậu luôn mơ ước về người tình lý tưởng. Họ đi “thả thính” khắp nơi, chỉ sợ mình để lọt mất chỗ nào mà để lỡ nhân duyên tốt đẹp. Nhưng hậu quả của việc “thả thính” không đúng trọng tâm, bừa bãi mọi nơi mọi lúc đó là đào hoa tốt chẳng thấy đâu mà đào hoa xấu thì ùn ùn kéo tới, đuổi không đi mà đánh cũng không bỏ.

Thậm chí, tồi tệ hơn là cái số đào hoa còn khiến cho kế hoạch tìm kiếm người trong mộng của con giáp này bị đình trệ. Người tuổi Dậu chỉ còn biết than trời số khổ vì đào hoa, nhưng có gấp thế nào mà không chịu sửa cái tật “thả thính” lung tung thì còn phải khóc dài dài nữa.