Top 5 con giáp thăng chức tưng bừng, rước TÀI LỘC ào ào trong tháng 8/2017

( PHUNUTODAY ) - Bước sang tháng 8, những con giáp này sẽ vượng vận quý nhân, làm gì cũng gặp, tiền bạc tiêu mỏi tay không hết.

Top 1: Tuổi Tý

Trong số 12 con giáp thì tuổi Tý là con giáp sẽ gặp nhiều may mắn nhất trong tháng 8/2017. Tháng này, con giáp tuổi Tý sẽ gặp được quý nhân giúp cho những khó khăn, vướng mắc trong tháng 7 tiêu tan. Vận thế trong cả tháng tương đối tốt, công việc ổn định, có nhiều cơ hội. Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà con đường công danh sự nghiệp ổn thỏa, tiền bạc vượt bậc, tài lộc tăng theo.

Top 2: Tuổi Tỵ

con-giap-thang-8-2017.jpg

Với bản tính thông minh, khéo léo và tinh tế, tuổi Tỵ làm gì cũng đâu vào đó. Không chỉ vậy, con giáp này luôn nỗ lực không ngừng vì mục tiêu bởi thế không chỉ trong tháng 8 mà những tháng cuối năm 2017, con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Nhờ đó mà thu nhập cũng gia tăng. Tình duyên thuận lợi, những nàng Tỵ đang độc thân sẽ gặp được người vừa ý, nàng Tỵ đang yêu tình cảm sẽ mặn nồng thắm thiết. May mắn sẽ liên tục gõ cửa nhà người tuổi Tỵ, vậy nên việc của bạn là làm hết mình, đừng quan tâm đến tài chính vì tiền bạc đã có thần tài lo liệu.

Top 3: Tuổi Hợi

Trong số 12 con giáp thì con giáp tuổi Hợi rất khéo cư xử lại biết quan tâm tới mọi người vì thế ai cũng yêu quý. Bởi vậy, nếu có gặp khó khăn, con giáp này cũng được mọi người ra tay cứu giúp nên vạn sự hanh thông, dễ dàng làm giàu.

Điều đáng vui dành cho Hợi là, từ tháng 8/2017 đến nửa cuối năm 2017 bạn không chỉ gặt hái thành công ở vông việc mà việc tay trái của bạn cũng có những thành tựu đáng nể.

Rủng rỉnh tiền bạc, Hợi tha hồ mua sắm, du lịch mà không cần phải lấn cấn suy nghĩ thêm. Hãy tận hưởng thành quả mình làm được để tạo cảm hứng tiếp tục ‘chiến đấu’ nhé.

Top 4: Tuổi Mùi

Nhiều việc đến cùng một lúc khiến bạn phải tập trung toàn bộ sức lực để hoàn thành. Điều đó khiến bạn nhận được cái đánh giá cao từ cấp trên. Cơ hội thăng tiến trong tháng 8 là điều dễ dàng có được. Thêm đó, các khoản thu cũng ập đến bất ngờ, những tháng cuối năm 2017 sẽ là mùa tài lộc của con giáp tuổi Mùi.

con-giap-thang-8-2017

Về tình cảm lứa đôi, người độc thân đang có trạng thái tình cảm khá ổn định, bạn có thể suy tính đến chuyện tiến xa hơn, xác lập mối quan hệ lâu dài. Các bạn đang yêu có những ngày tháng ngọt ngào, gắn bó bên nhau.

Top 5: Tuổi Tuất

Tháng này, con giáp tuổi Tuất sẽ có thêm những khoản tiền phụ từ những nghề tay trái. Nói vậy không có nghĩa nghề chính bình ổn mà cực kỳ thuận lợi. Kết quả thu được cho những nỗ lực của bạn trước đó khiến tâm trạng của bạn vô cùng hài lòng, thoải mái. Cơ hội thăng chức, tăng lương với con giáp này lên cao khi nhận được sự "vừa ý" của cấp trên và đồng nghiệp.

Tháng này, bạn có thể có những chuyến công tác xa, nên cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe nhé.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo -