Trấn Thành 'giận tím người' khi liên tục bị mạo danh để bán nước hoa rởm, đến ba mẹ cũng hiểu lầm

08:24, Thứ tư 13/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Trấn Thành và Hari Won từng nhiều lần lên tiếng cảnh báo về việc không buôn bán nước hoa.

Chiều 12/10, Trấn Thành bức xúc lên tiếng khi bị giả mạo, lợi dụng danh tiếng để kinh doanh nước hoa. Anh cho biết mình chỉ là người có niềm đam mê sưu tầm nước hoa, chứ chưa bao giờ mở shop hay kinh doanh mặt hàng này."Tất cả những trang đang bán nước hoa dưới danh nghĩa của tôi đều là giả mạo và đó là hành vi lừa đảo để bán hàng", nam MC quả quyết.

Dù Trấn Thành và bà xã Hari Won đã nhiều lần lên tiếng chuyện bị mạo danh lừa đảo, song việc này vẫn tiếp diễn.

Nguyên văn bài đăng của Trấn Thành:

Thưa quý vị khán giả, Trấn Thành viết status này để khẳng định: Tôi chưa bao giờ mở shop bán nước hoa và chưa bao giờ kinh doanh nước hoa. 

Tôi chỉ là 1 người yêu thích nước hoa nên sưu tầm. Tất cả những trang đang bán nước hoa dưới danh nghĩa của tôi đều là giả mạo và đó là hành vi lừa đảo để bán hàng.

tran-thanh-04

Tôi đã viết rất nhiều lần về điều này lên trang Page này. Vợ tôi cũng kêu ca bao nhiêu lần trên trang của cô ấy về việc này. Vậy mà vẫn có rất nhiều khán giả bị lừa mua nhầm nước hoa giả và kém chất lượng từ nhóm tổ chức này. Họ liên tục lập ra những page giả mạo với tiêu đề là shop nước hoa của Trấn Thành, cắt ghép hình ảnh của tôi đem vào đó sử dụng để lừa gạt mọi người. Cái clip mà quý vị xem tôi trưng bày nhiều nước hoa là phòng nước hoa Ở NHÀ CỦA TÔI, chứ không phải cái shop nào cả! Cái clip quý vị xem tôi nói về 2 chai nước hoa bán đấu giá để làm từ thiện là hoạt động riêng tôi kết hợp cùng nhãn hàng. Không liên quan gì đến buôn bán hay kinh doanh nước hoa gì cho shop Trấn Thành cả. Vì làm gì có cái shop nước hoa nào của Trấn Thành đâu, tôi không có bán nước hoa! Vậy mà họ cắt ghép những clip đó, post lên page của họ y như tôi đang trực tiếp đăng clip để quảng cáo về nước hoa của mình. Một sự lừa đảo trắng trợn.

Những trang giả mạo này bất chấp luật pháp và đạo đức để giả mạo và lừa gạt tiền của quý vị. Trong khi đó, tất cả những hậu quả do họ gây ra thì khán giả lại đổ dồn qua phía Trấn Thành vì khán giả sẽ nghĩ Trấn Thành buôn bán đồ kém chất lượng. Điều này gây ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của tôi vô cùng nghiêm trọng.

Nó nghiêm trọng đến mức ngay cả những người thân trong gia đình tôi còn tưởng thật và nhắn tin hỏi tôi : "con bán nước hoa hả"? Bạn bè tôi cũng có người mua và bị lừa vì nước hoa cực kỳ kém chất lượng xong nhắn tin phàn nàn tôi. Nó thật sự vượt xa sức tưởng tượng và sự chịu đựng của tôi. Những trang giả mạo này, cứ đánh bản quyền sập 1 trang, nó lại mọc lên 10 trang. Họ là 1 tổ chức chuyên nghiệp cho việc buôn bán nước hoa đểu để lừa đảo mọi người.

Dưới đây là một người bạn gửi cho tôi xem người này đã nhắn tin để mua hàng thử trên những trang giả mạo này như thế nào. Quý vị xem qua nhé! Họ lừa đến mức này thì ai mà biết để tránh????? Tôi mong đây là lần cuối tôi nhắc về việc này và mong quý vị share thật nhiều để không còn ai bị lừa nữa.Xin cảm ơn quý vị khán giả!".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh