Sao nam Việt được vợ phát "tiền lương" mỗi tháng: Trấn Thành bị cắt bớt tiền, Công Vinh được cho 40 tỷ tiêu vặt

11:00, Thứ bảy 05/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Có thu nhập khủng nhưng các sao Việt đều có cách chi tiêu hợp lý, phù hợp với công việc và thói quen sinh hoạt.

Trấn Thành bị bà xã cắt bớt tiền tiêu vặt

Trấn Thành được biết đến là một "MC quốc dân" sở hữu khối tài sản khủng. Tuy nhiên dưới sự quản lý chi tiêu của Hari Won, nam MC không ít lần "ngậm đắng nuốt cay". 

Anh được bà xã cho 5 triệu đồng mỗi ngày để phục vụ cho công việc ăn uống, đi lại...  nhưng Trấn Thành mới đây còn bị cắt tiền tiêu vặt từ 5 triệu xuống còn 3 triệu vì lý do "mùa này kiếm tiền khó khăn nên bớt rồi!”.

tien-luong-cua-cac-sao-viet-duoc-nua-kia-phat-cho-moi-thang-b8b7f221

Trước đó, Hari Won từng chia sẻ: "Tôi chỉ là người quản lí các thẻ ngân hàng, còn người đứng tên vẫn là chồng tôi. Ở nhà tôi luôn có một quỹ sinh hoạt chung. Cứ mỗi ngày, tôi lấy tiền từ đó bỏ vào ví Trấn Thành 5 triệu. Tất nhiên, không phải Trấn Thành sẽ tiêu hết 5 triệu đó trong một ngày. Có thể rất nhiều ngày anh ấy mới tiêu hết 5 triệu, nhưng cũng có lúc tiêu nhiều hơn.

Tôi để 5 triệu mỗi ngày vào ví Trấn Thành để anh ấy đi đường, ăn uống, xăng xe. Cuối ngày còn thừa bao nhiêu, tôi sẽ lấy lại hết. Sáng hôm sau, tôi lại tiếp tục bỏ 5 triệu vào lại ví anh ấy."

Nhã Phương giữ hết tiền của Trường Giang

Sau khi về chung một nhà toàn bộ tài chính của Trường Giang đều do vợ quản lý. "Mười Khó" chia sẻ anh không hề biết mình kiếm được bao nhiêu tiền, lương tháng ra sao vì bà xã nắm giữ. Dù thẻ ngân hàng mang tên anh nhưng mã số thẻ Trường Giang cũng không được phép biết. Thế nhưng anh tự hào chia sẻ Nhã Phương là một người giữ tiền của chồng rất giỏi. Cô luôn chi tiêu thấu đáo, vun vén cho cuộc sống hôn nhân và lên kế hoạch cho tương lai của con gái được đầy đủ, sung túc.

tien-luong-cua-cac-sao-viet-duoc-nua-kia-phat-cho-moi-thang-f977f6f5

Anh chia sẻ: "Chuyện tôi để vợ giữ tiền, tôi nghĩ là bình thường vì của chồng công vợ. Vợ giữ tiền thì cũng mua đồ lại cho mình, chứ không có gì cả. Hàng ngày tôi chẳng chi tiêu gì cả. Vợ tôi giữ tiền, tôi đi làm có một cô trợ lý do vợ tôi thuê về. Đi quay mà ăn uống gì là cô trợ lý đó sẽ trả tiền, chứ tôi không phải trả. Tôi không có cơ hội tiêu tiền vì đi làm từ sáng đến tối, chẳng tiêu gì hết. Ăn uống thì ăn cơm đoàn luôn. Chỉ có lâu lâu thì cho tiền hai bên cha mẹ thôi chứ bình thường tôi không có cơ hội tiêu tiền".

Ưng Hoàng Phúc "nhận lương" 10 triệu/tháng

Ưng Hoàng Phúc cũng rở thành "cá con" nộp hết tiền cho vợ. Nam ca sĩ từng chia sẻ toàn bộ thù lao đi hát của anh đều chuyển thẳng vào tài khoản của bà xã Kim Cương và mỗi tháng được bà xã cho 10 triệu tiêu. 

tien-luong-cua-cac-sao-viet-duoc-nua-kia-phat-cho-moi-thang-f70454e6

Kim Cương có khả năng quán xuyến chi tiêu khéo kéo, tính toán chu toàn mọi vấn đề về tiền bạc trong nhà. Điều này giúp nam ca sĩ toàn tâm toàn ý cho công việc. Ưng Hoàng Phúc tự hào chia sẻ: "Tôi được vợ chăm sóc như trẻ con, quan tâm từng chút một. Hàng ngày Kim Cương còn tự mang cho tôi từng chiếc tất, cái áo".

Thủy Tiên được Công Vinh cho 40 tỷ tiêu vặt

Công Vinh nổi tiếng rất yêu chiều bà xã, thường dành tặng cô những món quà đắt giá. Là "tay hòm chìa khóa" nhưng Thủy Tiên rất hiếm khi đưa tiền cho chồng tiêu xài trong ngày. Chỉ có điều, có lần cô tiết lộ gây choáng khi cho Công Vinh 40 tỷ tiêu vặt.

tien-luong-cua-cac-sao-viet-duoc-nua-kia-phat-cho-moi-thang-31e723e5

Trong một bài viết, Thủy Tiên tự hào khi chồng đạt được nhiều thành công trong công việc kinh doanh khiến kinh tế gia đình rủng rỉnh. Công Vinh dành tiền để gửi cho vợ. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tổng 5 tháng ảnh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt á".

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh