Trấn Thành xuất hiện với diện mạo già nua, kém sắc sau ồn ào khóc lóc

07:53, Thứ sáu 07/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Có vẻ như, sau ồn ào, Trấn Thành đã quay trở lại cuộc sống bình thường và vượt qua những ý kiến trái chiều để mạnh mẽ bước tiếp.

Tối 5/4, Trấn Thành đã có buổi tiệc nhỏ để gặp gỡ với ê-kíp. Anh để râu rậm rạp hơn, khuôn mặt cũng tròn trĩnh hơn nhiều. Sự thay đổi này khiến nam danh hài nhìn già hơn có phần phong trần. Mất điểm nhất là phong cách ăn mặc của nam danh hài, anh diện cả cây hàng hiệu tông đen nhưng phần áo quá dài và phần quần ống suông khiến anh bị lùn đi thấy rõ. 

akklgkl-ngoisaovn-w1200-h720

Ồn ào xoay quanh phát ngôn của MC Trấn Thành vẫn đang là tâm điểm thu hút sự chú ý từ dư luận những ngày qua. Cụ thể, vào hôm họp báo công bố dự án điện ảnh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành đã có màn phát biểu khóc nấc và bày tỏ nỗi khổ của đời nghệ sĩ: Từ lúc tôi bước vào nhìn dàn đồ anh Đàm Vĩnh Hưng treo, tôi suy nghĩ có đẻ ra 10 kiếp thì tôi cũng không bao giờ được như anh Đàm Vĩnh Hưng lúc này. Nó đủ đẹp và chỉn chu để làm viện bảo tàng thời trang, trang phục của nghệ sĩ. Không ai chịu khó để bộ đồ quá nhiều phụ kiện mà làm được như vậy, mở màn người ta tung một cái như quý phi và thay bộ đồ liền. Có thể thấy sự đầu tư của anh ấy, anh ấy là nghệ sĩ chịu khó thay đồ nhất Việt Nam.

tran-thanh-khoc-nuc-no-22co-de-10-kiep-thi-toi-cung-khong-bao-gio-duoc-nhu-anh-dam-vinh-hung-luc-nay22-1-ngoisaovn-w700-h467

Ngày xưa, đối với tôi thay đồ là mệt nhất, tôi gọi sư phụ chỉ có anh Thanh Bạch, bây giờ anh Đàm Vĩnh Hưng là một chín một mười, hai người đấu với nhau được. Tôi nhìn có những điều chưa chắc mình không bao giờ làm được những điều anh Đàm Vĩnh Hưng làm, sự chịu khó chi tiết trong cuộc sống của anh ấy. Chưa chắc tôi làm phim có thể mời được những người ở đây, tôi họp báo chỉ mời vài người chủ chốt đối với tôi, sau khi công bố dự án phim mới mời đông. Còn cách anh ấy mời rất trang trọng từ Đà Nẵng, Hà Nội, Mỹ, có nghĩa người này sống tinh tế, chi tiết tới mức như anh Quang Linh nói phim này làm gì về cuộc đời anh ấy, vì cuộc đời anh ấy có quá nhiều thứ để kể, cái gì cũng trải qua một cách rất lập dị. Đàm vĩnh Hưng là người sống không bình thường, chúng tôi đều như thế những người nghệ sĩ đã đứng như thế này. Tôi may mắn nổi tiếng hơn một thập kỷ, anh ấy là một trong những người giữ phong độ lâu, bật nhất showbiz Việt, hơn hai thập kỷ gần ba thập kỷ nổi tiếng".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh