Trẻ có 4 dấu hiệu này thông minh từ trong trứng nước

( PHUNUTODAY ) - Những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ bé thông minh, lớn lên sẽ vô cùng thành đạt.

Bé phản ứng nhanh

Nếu như mẹ thấy bé của mình có phản ứng nhanh với những thay đổi trong cuộc sống như âm thanh, hay nhiệt độ của phòng. Nếu như bé ngủ mà chỉ một chút thay đổi trong phòng bé liền tỉnh giấc. Một em bé có phản ứng nhanh nhen với âm thay và những thay đổi xung quanh mình thường vô cùng thông mình và nhạy cảm.

Ngoài ra, khi mẹ vui chơi với con nếu bé có phản xạ nhanh bằng ánh mắt, hoặc hành động thì chắc chắc não của bé hoạt đông khá tốt và phản ứng nhanh.

Bé cười nhiều

Với những em bé sơ sinh thường chưa có nhiều biểu hiện nhưng nếu trẻ phản ứng và cười nhiều trước những lời trò chuyên trêu đùa của bạn thì bé vô cùng thông mình.

Những dấu hiệu bé thông minh từ trứng nước

Những dấu hiệu bé thông minh từ trứng nước

Một em bé ít cười, ít khóc quấy, khả năng cao bé bị thiểu năng hoặc có những khiếm khuyết về ngôn ngữ. Với những trẻ phản ứng nhanh cười nhiều với những tác động ngôn ngữ bên cạnh thì chắc chắn là một em bé thông minh.

Bé tập trung tốt

Một em bé nếu như trước bất cứ một trò chơi hoặc một điều gì mới mẻ bé có khả năng quan sát và tập trung tốt thì chắc chăn bé là người thông minh. Đặc biệt nếu bé lớn hơn một chút chơi ghép hình, vẽ, hãy làm bất cứ việc gì bé đều vô cùng tập trung thì chắc chắn bé là người rất thông minh và có tính kiên trì cao. Trong tương lai những em bé như vậy thường dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Dấu hiệu bé thông minh từ nhỏ

Dấu hiệu bé thông minh từ nhỏ

Bé thuận tay trái

Theo các nghiên cứu đã khẳng định, đa số người thuận tay trái sẽ có tài năng thiên bẩm, trong lĩnh vực nghệ thuật như: hội họa, kiến trúc và âm nhạc. Chính vì vậy khi cha mẹ thấy con mình thuận tay trái thì cũng không nên quá lo lắng. Bởi như vậy bé có dấu hiệu thông minh tài năng thiên bẩm.