Trẻ sinh vào 4 khung giờ này có mệnh "rồng phượng", là trai hay gái đều phú quý, tiền đồ xán lạn

11:50, Thứ năm 06/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi, thời khắc sinh ra có ảnh hưởng đến vận mệnh của một con người. Những đứa trẻ sinh vào khung giờ dưới đây dự báo sẽ gặp được nhiều may mắn trong tương lai.

Giờ Dần (3-5 giờ sáng)

Trẻ sinh giờ Dần có bản lĩnh mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm. Vì vậy, cuộc đời của những đứa trẻ này thường có nhiều bước ngoặt thành công.

Ngay từ nhỏ, chúng đã tỏ ra ham học hỏi, khám phá. Trong quá trình trưởng thành, dù phải đối mặt với khó khăn, con vẫn luôn có dũng khí để vượt qua, lạc quan tiến bước về phía trước.

Đặc biệt, trẻ sinh vào giờ Dần càng chăm chỉ, tương lai càng tươi sáng. Ngoài ra, bé cũng có tính cách vui vẻ, thích giao lưu, kết bạn nên mối quan hệ xã hội thường tốt, được nhiều người trợ giúp trong cuộc sống cũng như công việc.

tre-sinh-vao-gio-nay-mang-menh-rong-phuong-03

Giờ Thìn (9-11 giờ)

Giờ Thìn là khoảng thời gian ánh nắng mặt trời lên vừa phải, năng lượng ngũ hành tương hợp. Trẻ sinh giờ này thường có tính cách điềm đạm, thông minh, luôn tỉ mỉ, chu đáo.

Không những vậy, trẻ còn ngoan ngoãn, nhanh nhạy. Khi đi học được thầy cô quý mến vì khả năng ham học hỏi. Khi lớn lên, trẻ cũng có khả năng tự học tập tốt.

Trẻ sinh giờ Thìn không ngại khó, ngại khổ, biết cách tu dưỡng, không trốn tránh khó khăn nên về hậu vận có thể nhận được nhiều thành quả, phúc báo. Chính nhờ nỗ lực của bản thân cung với số mệnh hồng phúc, trẻ sinh giờ Thìn luôn có quý nhân phù trợ, phú quý dài lâu.

tre-sinh-vao-gio-nay-mang-menh-rong-phuong-02

Giờ Ngọ (11-13 giờ)

Đây là khoảng thời gian mặt trời đi lên vị trí cao nhất trong ngày. Trở sinh giờ này có cuộc đời rực rỡ như ánh mặt trời ban trưa. Bé có tính cách chăm chỉ, tận tâm, là người có sự kiên trì, có hoài bão riêng.

Trẻ sinh giờ ngọ vừa hiếu thuận, vừa mang phúc khí đến cho cha mẹ. Càng lớn, cuộc đời bé càng phát đạt, thành công với nhiều thành tựu bất ngờ.

tre-sinh-vao-gio-nay-mang-menh-rong-phuong-04

Giờ Tý (23 giờ đêm - 1 giờ sáng)

Trẻ sinh giờ Tý nổi bật giữa những bạn cùng trang lứa ngay từ khi còn nhỏ. Bé biết cách cư xử khiến mọi người xung quanh ấm lòng. Càng lớn, con càng thể hiện được sự tinh tế của mình. Đa phần những đứa trẻ sinh vào khung giờ này đều thông minh, nhẹ nhàng, giao tiếp khéo léo nên được nhiều người yêu mén.

Trẻ sinh giờ Tý càng dốc sức trau dồi bản thân từ sớm thì khi lớn lên càng gặp đuộc nhiều cơ hội đổi đời. Vận mệnh luôn mang đến những điều may mắn cho đứa trẻ sinh vào giờ này, càng về hậu vận thành tựu sẽ càng nhiều.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền
Từ khóa: tử vi giờ sinh