Trên người phụ nữ có 3 nốt ruồi này, phú quý khó tách rời, phúc khí dồi dào, vượng phu ích tử

( PHUNUTODAY ) - Đây là 3 loại nốt ruồi tốt nhất, đẹp nhất trên cơ thể người phụ nữ. Ai có được quả là mang số mệnh vàng mười, ít ai sánh kịp.

Nốt ruồi nằm ở cánh mũi

Không phải ai cũng có nốt ruồi ở cánh mũi. Quả thực, đây là nốt ruồi đắc tài, đắc lộc thường xuất hiện trên gương mặt người phụ nữ giỏi giang, bản lĩnh và tháo vát. Họ thường là tay hòm chìa khóa hoặc chỗ dựa tốt dành cho cả gia đình về khóa cạnh vật chất và tình cảm.

Những người có nốt ruồi ở cánh mũi biểu tượng của sự may mắn và phú quý, những người có nốt ruồi ở vị trí này là người vô cùng giỏi ăn nói, giao tiếp và có tướng nhân hậu.

image2-15

Hơn nữa, họ cũng là người rất tài giỏi, linh hoạt và biết cách nắm giữ vận mệnh nên con đường công danh, sự nghiệp dễ thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở cằm trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm trái thường nhanh nhẹn, tháo vát, đảm đang. Họ là mẫu dâu hiền, vợ đảm trong mắt nhiều người. Phụ nữ này chăm chồng, chăm con chu đáo, lại biết đối nội, đối ngoại nên được nhiều người yêu mến.

not-ruoi-duoi-cam-trai-va-phai-n

Đặc biệt nếu đây là nốt ruồi son trên mặt phụ nữ, họ thường giỏi việc nước, đảm việc. Dù thời gian dành cho gia đình cũng chiếm khá nhiều nhưng họ vẫn tự đứng ra kinh doanh và gặt hái thành công ngoài sức tưởng tượng. Mẫu người phụ nữ hiện đại này dù ở trong hoàn cảnh nào cũng sẽ vượt khó, vươn lên làm giàu và thành công hơn mong đợi.

Nốt ruồi trên lưng

Một trong 3 nốt ruồi phú quý của phụ nữ chỉ người “vượng phu ích tử” mà ít người sở hữu chính là nốt ruồi trên lưng. Chỉ người phụ nữ xinh đẹp, khí chất mạnh mẽ và cực kỳ thu hút, khiến nhiều người đàn ông “xiêu lòng”.

not-ruoi-o-sau-lung

Đường công danh sự nghiệp của người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên lưng rất thuận lợi, được quý nhân phù trợ, ngay từ khi còn trẻ đã sớm gặt hái thành công. Hậu vận về sau càng ngày càng tốt, đặc biệt khi lấy chồng sẽ giúp sự nghiệp họ phát triển ngày một tốt hơn.

- Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo:  xevathethao.vn copy link