Trổ tài làm món trứng rán lá mơ, cô gái cho ra thành phẩm làm ai cũng "đứng hình"

( PHUNUTODAY ) - Nhìn món trứng rán lá mơ của cô gái chia sẻ mà hầu hết mọi người đều nghĩ rằng là bánh bông lan.

Đã không ít lần dân mạng chia sẻ những món ăn "có một không hai" được hội chị trổ tài mỗi khi vào bếp khiến mọi người cười "chảy nước mắt".Mới đây, lại thêm một cô nàng lên mạng chia sẻ về món trứng rán lá mơ có hình dáng lạ đời làm ai cũng choáng váng.

Món trứng gà lá mơ là một món ăn không còn xa lạ với người dân miền Bắc. Món ăn này cũng được chế biến rất dễ dàng lại bổ dưỡng nên được khá nhiều bà nội trợ yêu thích. Tuy nhiên, không hiểu bằng cách nào mà cô gái trẻ lại cho ra lò món trứng rán lá mơ có hình dáng lạ đời như vậy.

Món trứng rán lá mơ

Món trứng rán lá mơ "có một không hai" của cô gái.

Những hình ảnh được chia sẻ cho thấy, món trứng rán của cô nàng nhìn không khác gì miếng bánh bông lan bởi độ xốp gần như đạt đến thang hoàn hảo. Hóa ra, thay vì thái nhỏ lá mơ để rán cùng trứng thì cô nàng lại cho cả 2 nguyên liệu vào xay nhuyễn trước khi rán.

Món trứng rán lá mơ "có một không hai" của cô gái ngay sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Thậm chí, nhiều người nhìn món trứng này còn liên tưởng đến miếng xốp vẫn hay dùng để cắm hoa hay miếng giẻ rửa bát.

"Đây cũng có thể coi là món bánh bông lan lá mơ được mà. Bạn sáng tạo quá".

"Ủa, đây là món trứng gà lá mơ sao? Lần đầu được nhìn thấy, nếu không đọc caption thì mình nghĩ nó là miếng giẻ rửa bát ấy".

"Tớ còn tưởng miếng xốp để cắm hoa cơ. Thật sự... món ăn đáng nhớ quá".