Trước khi "oanh tạc" ở Met Gala 2021, Kendall Jenner từng ăn diện kín đáo vô cùng

( PHUNUTODAY ) - Trước khi oanh tạc Met Gala với bộ cánh hở bạo nhường vậy, trong quá khứ, Kendall Jenner lại có hình ảnh kín đáo hơn hẳn.

Met Gala 2021 vừa qua, sự chú ý của đông đảo cánh truyền thông. Kendal Jenner với thiết kế trang phục xuyên thấu chính là tâm điểm chú ý. Vậy nhưng trước khi oanh tạc Met Gala với bộ cánh hở bạo nhường vậy, trong quá khứ, Kendall Jenner lại có hình ảnh kín đáo hơn hẳn.

Empty

Lần đầu tiên Kendall Jenner dự Met Gala là vào năm 2014 diện thiết kế dáng váy đuôi cá gợi cảm. Hiện tại thần thái của người đẹp cũng có sự thăng hặng đáng kể, trở nên sắc lạnh, cá tính chứ không còn vẻ ngây thơ. Bộ cánh tôn dáng hiệu quả nhưng bị đánh giá là khá "ngoan hiền" chưa đủ giúp Kendall Jenner ghi được ấn tượng.

Empty

 Met Gala 2015 chủ đề "China: Through the Looking Glass" (tạm dịch: "Trung Hoa: Qua lăng kính"), Kendall Jenner đã có phần ấn tượng hơn đáng kể khi chọn diện thiết kế  với chi tiết đường cut out ở sườn gợi cảm. 

Empty

Met Gala 2016 chủ đề "Con người và Máy móc: Thời trang trong thời đại Công nghệ" cô thả dáng trong bộ cánh bị ví như sàn gạch nhưng đã bắt đầu giúp Kendall Jenner ghi được ấn tượng tại Met Gala. 

Empty

Met Gala 2017, cô thậm chí còn táo bạo tột bậc khi diện thiết kế xuyên thấu của thương hiệu nội y đình đám, đây được cho là một trong những thiết kế đánh dấu bước ngoặt trong phong cách của Kendall Jenner. Body lấp ló bên dưới bộ cánh xuyên thấu nhưng hình ảnh của Kendall Jenner vẫn được đánh giá cao.

Empty

Tại Met Gala 2018 chủ đề "Cơ thể địa đàng: Thời trang và Tưởng tượng Công giáo", cô chọn diện bộ cánh lệch vai đánh giá hơi lệch tông so với chủ đề. Nhưng vì Kendall Jenner xinh quá nên cô vẫn được tha thứ hết.  

Empty

Tại Met Gala 2019 chủ đề "Camp: Notes on Fashion", Kendall Jenner lại làm bừng sáng thảm đỏ với bộ cánh lồng lộn vừa khoe dáng một cách tinh tế giúp cô nhận được vô số khen ngợi từ giới mộ điệu.  

Empty

Đến với Met Gala 2021, Kendall Jenner thả dáng trong bộ cánh được lấy cảm hứng từ hình ảnh của nữ diễn viên Audrey Hepburn. Thiết kế váy xuyên thấu đính đá phô diễn trọn vẹn body nuột nà.