Trường Giang bất ngờ nhắc đến chuyện nghỉ chơi trong showbiz, dân tình réo gọi Puka và Khả Như

07:42, Thứ ba 14/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Một số netizen lại cho biết, trong showbiz có nhiều người và chưa chắc gì Trường Giang đang đề cập đến vấn đề kể trên. 

Thời gian vừa qua, chuyện Khả Như liên tục vắng mặt trong đám cưới của Puka dù rất thân thiết. Mới đây, dân tình đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Trường Giang bất ngờ nói đến chuyện nghệ sĩ giận nhau.

Theo đó, Trường Giang trải lòng trong một chương trình: "Anh thấy bây giờ trong showbiz mấy đứa nhỏ còn giận nhau là tụi anh thấy buồn". BB Trần nói thêm: "Em cũng vậy á anh, em nói nhiều khi mình trung lập mà, mình đứng cửa giữa mà chơi cứ người này giận người kia, người kia giận người nọ, thiệt là buồn...".

truong_giang2

Trường Giang cũng có chia sẻ thêm: "Người mà chuyên giận người khác là người đáng thương. Có một cô đó nói với vị nhà sư là thầy ơi con buồn quá, người ấy cứ giận con, nói xấu con. Sư thầy mới nói 'không, người đáng thương là người ta, người ta phải bỏ nhiều thời gian để người ta nghĩ về việc đó, con nhờ vậy mà con mạnh mẽ hơn'". 

Dù không đề cập trực tiếp đến ai, song đoạn hội thoại này đã khiến dân tình ông xã Nhã Phương đang nhắc đến câu chuyện của Puka và Khả Như. 

truong_giang

Trên mạng xã hội, Khả Như cũng không gửi lời chúc phúc đến Puka. Cô liên tục cập nhật trạng thái bận rộn với công việc, thậm chí là xác nhận việc trở thành phù dâu trong ngày trọng đại của diễn viên Phương Lan sắp tới.

Trường Giang là nam nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz. Anh chia sẻ từng có thời gian phải làm nhiều việc để có tiền trang trải cuộc sống. Mười Khó kể: "Hồi xưa, lúc chưa nổi tiếng, chưa có tiền, tôi phải đi viết mấy nhạc tầm bậy tầm bạ để kiếm hai ba triệu. Tôi đâu biết nhiều về âm nhạc, chỉ biết viết trong vài quãng cơ bản nên cứ viết theo kiểu liên 3, liên 4 rồi bán lấy vài triệu. Dù không ra gì nhưng tôi vẫn phải viết nhạc bán để có tiền sống ở Sài Gòn. Sau này đi diễn có tiền, tôi mới thôi không viết mấy nhạc đó nữa. Bây giờ tôi chỉ làm nhạc cho dự án của riêng tôi thôi, không bán nhạc nữa. Sắp tới, tôi làm series phim Tết 5 tập cũng tự viết hai bài cho nó".

truong-giang-ke-ve-thoi-muu-sinh-o-sai-gon-voi-du-loai-viec-de-co-tien-song-1-ngoisaovn-w620-h510

Trường Giang ôn lại kỷ niệm về lần đầu gặp gỡ các đàn em: "Lần đầu tôi gặp LyLy là ở chương trình Sóng Vieon, trong một tiết mục tam ca. Tôi đã nghe nhạc LyLy từ trước nhưng đó là lần đầu gặp LyLy ở ngoài. Về Phương Lan, lần đầu tôi gặp cô ấy ở rạp Công Nhân, khi đi diễn tấu hài. Lúc đó Phương Lan chưa đẹp như bây giờ nên tôi không có ấn tượng".

Trước đây, Trường Giang từng tiết lộ về hoàn cảnh cơ cực sau khi mẹ đột ngột qua đời: "Ví dụ học buổi sáng thì buổi trưa về nấu cơm vì tôi không có mẹ mà. Ăn cơm xong thì buổi chiều tôi sẽ đi (lượm) mót mủ cao su, nhặt những phần dư lại dưới đất hoặc trên những tô bằng sành. Tôi làm tiếng này qua tiếng nọ, cứ 3 - 4 tiếng thì mới được 2 - 3 lít, rồi mình mang đi bán. Còn nếu hôm nào phải học buổi chiều thì sáng phải dậy sớm đi mót, trưa về nấu cơm rồi chiều đi học". 

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh