Trường Giang đến giỗ đầu của cố ca sĩ Phi Nhung, lặng lẽ ngắm nhìn ảnh kỷ niệm tưởng nhớ đàn chị

( PHUNUTODAY ) - Ông xã Nhã Phương ngắm nhìn từng bức ảnh kỷ niệm đang được trưng bày tại chùa để tưởng nhớ về đàn chị.

Tròn 1 năm ngày cố ca sĩ về cõi vĩnh hằng, các nghệ sĩ Vbiz cũng không ngại đường xa đến chùa Pháp Lạc ở Bình Phước để dự lễ giỗ đầu tiên của cô.  Trong lễ giỗ đầu tiên của cố ca sĩ Phi Nhung, nhiều sao Việt đình đám như Mạnh Quỳnh, Trường Giang, Chế Thanh, Quách Tuấn Du, Trang Trần,... đã đến tận Bình Phước để thắp hương cho cố ca sĩ.

Trường Giang diện trang phục giản dị khi đến dự ngày giỗ của Phi Nhung. Nam danh hài buồn bã khi đứng trước di ảnh của cố ca sĩ. Ông xã Nhã Phương ngắm nhìn từng bức ảnh kỷ niệm đang được trưng bày tại chùa để tưởng nhớ về đàn chị.

Empty
Empty

Còn nhớ trong lễ 49 ngày của cố ca sĩ, ông xã Nhã Phương cũng từng đến viếng và không giấu được sự nghẹn ngào. Khi đó, nam danh hài đã bật khóc, đứng trầm tư một lúc lâu và cúi đầu thành kính trước bàn thờ của giọng ca Bông Điên Điển.

Phi Nhung tên thật là Phạm Phi Nhung, sinh năm 1970, tại Gia Lai. Cha của cô là người Mỹ, mẹ người Việt. Năm 10 tuổi, mẹ của Phi Nhung qua đời, cô ở với ông bà ngoại. Năm 1989, nữ ca sĩ sang Mỹ và bắt đầu sự nghiệp ca hát tại hải ngoại. Năm 2005, cô về nước hoạt động ca hát cũng như các hoạt động từ thiện.

Phi Nhung cũng nhận rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn làm con nuôi, bao bọc các em. Quán quân The Voice Kids Hồ Văn Cường cũng là con nuôi của cô.

pn2

Giữa tháng 8/2021, Phi Nhung nhập viện tại bệnh viện Gia An 115 chữa Covid-19 nhưng sức khỏe khuyển biến nặng. Việt Hương đứng ra lo mọi thủ tục, để ca sĩ chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy, điều trị ở khoa Hồi sức tích cực. Tuy nhiên, cô đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12h15 trưa 28/9 sau hơn 1 tháng điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy.