Trường Giang tiết lộ lý do luôn chăm sóc từng bữa ăn cho Nhã Phương khiến ai cũng xúc động

( PHUNUTODAY ) - Với câu trả lời cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến , khán giả đã hiểu hơn về lý do đằng sau, dù không mấy vui vẻ.

Mới đây, Trường Giang đã có những tiết lộ về lý do khá buồn đằng sau sở trường nấu ăn của mình. Cụ thể, khi được Hoàng Yến hỏi về việc thích nấu ăn từ khi nào, Trường Giang đã trả lời rằng: “Từ khi anh không có mẹ. Mẹ anh mất từ năm anh 3 tuổi, nên anh không biết mặt mẹ anh. Gia đình nghèo, khổ cực, đông anh chị em quá, mỗi đứa tự bươn chải mỗi nơi, tự sống, tự sinh nhai"

Trước nay, nhiều người vẫn thường thắc mắc không hiểu vì sao nam danh hài lại có sự đảm đang này. Và nay với câu trả lời cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến , khán giả đã hiểu hơn về lý do đằng sau, dù không mấy vui vẻ.

truong-giang 1

Trước đó, ông xã Nhã Phương cũng đã bày tỏ nỗi lòng trước thềm năm mới vềquá khứ cơ cực và lo lắng của mình mỗi khi về quê ăn Tết.

Trường Giang thừa nhận phải làm thêm cật lực ngày Tết và về trễ vì lương cao cũng như đợi vé xe rẻ: "Có một thời gian khi Giang chưa được đón nhận như bây giờ, Giang cũng như vậy. Sáng đi học ở trường Sân khấu điện ảnh, tối thì làm đến khuya, mấy ngày cận Tết không dám về nhà sớm, ráng nán lại đến ngày cuối vì vé xe rẻ mà cũng có thêm thời gian đi làm kiếm tiền, vì lương mấy ngày cận Tết cao hơn bình thường nhiều. Cả năm ở Sài Gòn tối mặt tối mày, Tết về quê không dám đi tay không nên ráng làm để có chút quà cho ba, cho gia đình dưới quê".

"Giờ trời thương được khán giả bà con thương nên cũng qua được thời gian khó khăn, Giang thấy biết ơn tình cảm của mọi người cũng như quãng thời gian cơ cực năm nào. Đến tận bây giờ Giang vẫn luôn tự nhủ trong lòng, dù có như thế nào cũng không cho phép bản thân nản lòng, phải nỗ lực chăm chỉ hơn nữa, để lo cho gia đình nhỏ, lo cho tương lai mà còn đáp lại những kỳ vọng vào Giang", anh nói.

Trường Giang không chỉ được ngưỡng mộ vì sự nghiệp ngày càng thăng tiến mà còn được ngưỡng mộ bởi là người chồng, người cha hết mức cưng chiều vợ con.