Tự Long bất ngờ ẩn ý không tham gia Táo Quân, dân tình xôn xao bàn tán

10:00, Thứ sáu 19/01/2024

( PHUNUTODAY ) - Ở thời điểm này, mọi thông tin về việc Táo Quân ghi hình luôn gây bão mạng xã hội.

 Mới đây, NSND Tự Long gây chú ý khi đăng ảnh 2 "Táo" Vân Dung và NSƯT Minh Hằng kèm dòng chú thích: "Nhớ 2 quả táo này ghê". Nhưng khi khán giả tỏ ra háo hứng thì NSND Tự Long lại ẩn ý: "Năm nay không được gặp rồi". Động thái của nam nghệ sĩ càng củng cố cho tin đồn nhiều nghệ sĩ quen mặt gắn bó 2 thập kỷ với Táo Quân không tham gia chương trình năm nay.

tao_quan1

Những năm qua, nghệ sĩ Tự Long ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi đảm nhận vai Táo Thoát nước, Táo Văn hóa giáo dục, Táo Thể thao, Táo Thổ địa, Táo Giao thông, Táo Mạng... 

Tự Long từng kết hôn với người bạn gái kề vai sát cánh bên anh suốt 8 năm từ khi còn là sinh viên trường ĐH Sân khấu điện ảnh. Cho đến năm 2012, những tin đồn về cuộc hôn nhân "cơm không lành, canh không ngọt" của Tự Long bắt đầu xuất hiện. Đến  năm 2014, mối nhân duyên thứ hai được hé lộ khi Tự Long chia sẻ ảnh của hai người lên facebook.

Người vợ thứ hai của anh tên là Trần Minh Nguyệt, hiện là giảng viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Sau khi kết hôn, Minh Nguyệt từng tâm sự: “Làm vợ anh Tự Long, tôi phải làm quen với nhiều thói quen mới của chồng cũng như những đặc thù công việc và hào quang của một người nổi tiếng mang lại. Tôi cũng thích nghi dần và tìm thấy những niềm vui trong đó. Anh Tự Long cũng thay đổi nhiều để phù hợp cũng như chia sẻ với tôi nhiều hơn nên tôi cảm thấy cuộc sống dễ chịu và không có phiền muộn gì về sự nổi tiếng của chồng”.

Photo-1-159460306516

Dù lấy chồng là nghệ sĩ nổi tiếng, đắt show nhất nhì làng Hài miền Bắc nhưng vợ chồng Tự Long lại sống rất bình dị. 

"Gia đình tôi thường có những niềm vui bên nhau rất đơn giản như cùng đi chợ, đi mua sắm hoặc rồi những buổi sinh nhật, kỷ niệm tại nhà. Chúng tôi không thường lựa chọn sự xa hoa hay cầu kỳ, với tôi, các thành viên trong gia đình ở bên nhau là điều tuyệt vời nhất", bà xã Tự Long tâm sự với VietNamNet.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh