Tự Long bị chê kém duyên vì gọi tên Công Phượng khi phỏng vấn Hòa Minzy

( PHUNUTODAY ) - Không biết vô tình hay cố ý, nhưng lời nói của Tự Long dù trong hoàn cảnh nào cũng được cho là kém duyên.

Tối 2/4, đại tiệc mừng sinh nhật VTV3 25 tuổi diễn ra tại Hà Nội. Trong clip hậu trường, bộ ba thân thiết Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik đã  gặp gỡ NSND Tự Long. Danh hài giao lưu vui vẻ với 3 nghệ sĩ trẻ, đứng trước máy quay và giới thiệu từng người: "Erik, Đức Phúc và cháu là gì nhỉ?".

Tuy nhiên, điều gây chú ý là khi dừng lại ở Hòa Minzy, Tự Long lại nhắc đến Công Phượng, Hòa Minzy lúc này lộ rõ vẻ sượng sùng, song vẫn gượng cười để giây phút nhạy cảm qua đi. 

Không biết vô tình hay cố ý, nhưng lời nói của Tự Long dù trong hoàn cảnh nào cũng được cho là kém duyên. Bởi cả hai người đã chia tay và có gia đình riêng. Đây cũng không phải lần đầu tiên Tự Long nhắc đến Công Phượng trước mặt Hòa Minzy. Trong chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi phát sóng năm 2018, danh hài cũng nhắc chuyện hẹn hò của nữ ca sĩ và ngôi sao sân cỏ. 

hoa-minzy 1

Hoà Minzy nay đã êm ấm bên đại gia Minh Hải, cả hai có một con chung là bé Bo.

hoa-minzy 2

Trong khi đó, Công Phượng yên bề gia thất với bà xã Viên Minh.

Hòa Minzy - Công Phượng từng có mối tình tuổi thanh xuân. Thời điểm đó Công Phượng là cầu thủ có tiếng trong làng bóng đá còn Hòa Minzy chưa có nhiều khởi sắc trong sự nghiệp. Khi ấy, Hòa Minzy còn xăm đầy đủ họ tên Công Phượng vào ngực trái và tuyên bố sẽ không bao giờ xóa.Trong các trận thi đấu của nam cầu thủ xứ Nghệ ở trong nước và ngoài nước, Hòa Minzy thường xuyên có mặt trên khán đài để cổ vũ. Khi chia tay, Công Phượng đã gửi đi dòng tin nhắn: "Anh xin lỗi, anh không thể cùng em bước tiếp được nữa. Em là một cô gái rất tốt nhưng anh không muốn ồn ào".

Sau khi “đường ai nấy đi”, Công Phượng và Hòa Minzy đều đã có cuộc sống và hạnh phúc riêng. Hòa Minzy hiện đang hạnh phúc bên cạnh thiếu gia Minh Hải và vướng vào tin đồn đã sinh con. Còn Công Phượng đã ở bên Viên Minh. Cả hai quen nhau khoảng 3 năm trước khi làm đám hỏi. Viên Minh cũng là người đứng sau chăm lo cho nam cầu thủ trong suốt thời gian qua.