Từ nay tới Tết 2024: 4 tuổi hút cạn lộc Trời đổi đời thành triệu phú, 1 tuổi chật vật kiếm từng đồng

20:25, Chủ nhật 01/10/2023

( PHUNUTODAY ) - Bước vào năm 2024, do cung Phúc Đức xuất hiện cát tinh” nên mọi điều xui xẻo đều được xóa bỏ, vận may tới tấp đến với con giáp này.

Tuổi Dậu

Từ nay tới 2024, tuổi Dậu may mắn được Thiên Tài chiếu mệnh nên tiệc bạc không còn là vấn đề khiến bạn đau đầu. Kinh doanh buôn bán suôn sẻ, lợi nhuận vô cùng rủng rỉnh.

Từ đây, cuộc sống của con giáp tuổi Dậu không những vô cùng khả quan mà còn có thêm nhiều cơ hội, có thể cải thiện cuộc sống, tăng thêm thu nhập. Cuộc sống của bạn ngày càng trở nên tốt đẹp hơn nhờ quý nhân xuất hiện, hỗ trợ thăng tiến trong sự nghiệp.

Chẳng những vậy, bản mệnh vốn tính lương thiện lại chịu thương chịu khó nên được cấp trên trọng dụng, đánh giá cao về sự năng động cũng như đa tài. Hãy cố gắng phát huy thật tốt khả năng này, đường tiến thân của bạn cũng sẽ rộng mở hơn.

Người tuổi Dậu có nhiều cơ hội “thoát ế” cho người độc thân. Bản mệnh có những cuộc gặp gỡ tình cờ, tuy chỉ là thoáng qua nhưng ấn tượng đôi bên để lại cho nhau rất khó quên.

Ở thời điểm này tài chính của bạn có phần dồi dào nhưng đừng vội phung phí, cần chi tiêu có chừng mực. Không ai biết trước tương lai sẽ có chuyện gì xảy ra, nếu bạn chịu khó tích luỹ cho mình một khoản phòng thân thì sẽ chủ động và an tâm hơn nhiều.

tuoidau

Tuổi Ngọ

Tam Hợp cục dự báo công việc của người tuổi Ngọ có bước tiến nhất định vào ngày đầu tiên của tháng 8 Âm lịch. Bản mệnh là người mạnh mẽ, có chí tiến thủ nên rất được cấp trên trọng dụng. Trọng trách được giao vào tay con giáp này luôn được xử lý gọn gàng, đâu ra đấy, kết quả đúng như mong đợi.

Nhờ cát khí tốt, đường tài lộc của bạn vô cùng hanh thông, không phải lo lắng chuyện không có tiền. Người kinh doanh nếu đã có được cơ hội đầu tư hay mở rộng quy mô cần phải nhanh chóng nắm bắt bởi không phải lúc nào cũng thuận lợi như thế này.

Con giáp này luôn trân trọng những gì mình có. Họ sẽ không phụ lòng mong đợi của người khác, đồng thời luôn sáng tạo ra các cách làm việc hiệu quả để nhanh đi đến thành công.

Con giáp tuổi Ngọ không chỉ nghĩ đến việc đi đường tắt mà còn tìm cách phát triển vững vàng, ổn định. Bằng cách này, cuộc sống của họ ngày càng viên mãn và trọn vẹn hơn.

Tuổi Dần

Trong 12 con giáp, những người tuổi Dần rất độc lập, thông minh và có năng lực, khi đã nhập cuộc, họ sẽ thăng tiến bằng chính năng lực của mình.

Bước vào năm 2024, do cung Phúc Đức xuất hiện cát tinh” nên mọi điều xui xẻo đều được xóa bỏ, vận may tới tấp đến với con giáp này. Con giáp này sẽ có cơ hội trúng xổ số với giải thưởng lớn. Công việc của con giáp này cũng vô cùng suôn sẻ, người tuổi Dần như “cá gặp nước”, phát huy được hết năng lực của bản thân nên thu được nhiều kết quả mỹ mãn.

Đặc biệt, với những người tuổi Dần đang lập nghiệp, thời cơ tới phải tranh thủ thể hiện khả năng vượt trội và giành lấy cơ hội phát triển tốt cho bản thân, những nỗ lực chắc chắn sẽ được đền đáp.

Tuổi Tỵ

Người cầm tinh con giáp tuổi Tỵ được biết đến với tính cách cởi mở, dễ gần. Đa phần họ đều là người nghiêm túc, có chí tiến thủ trong công việc. Người tuổi này kiếm được nhiều tiền, lại biết quản lý tài chính nên cuộc sống về sau của họ khá nhàn nhã, có của ăn của để.

Tài vận của người tuổi Tỵ trong vòng vài tháng gần đây không được tốt. Dù đã nỗ lực nhưng họ không gặp may, công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Từ nay tới 2024, con giáp này gặp không ít trở ngại trong công việc, dễ bị tiểu nhân phá hoại, cản trở. Công việc khó khăn khiến cho thu nhập giảm sụt, thậm chí sai lầm còn dẫn đến việc đổ vỡ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: con giáp