Tử vi thứ Ba ngày 18/8/2020 của 12 con giáp: Sửu tài khoản "nảy số" ầm ầm, Thìn thoát ế

( PHUNUTODAY ) - Tử vi thứ Ba ngày 18/8/2020 của 12 con giáp dự báo hôm nay vận trình của Tý không khởi sắc, thuận lợi.

Tử vi thứ Ba ngày 18/8/2020 của tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp thứ 3 dự báo hôm nay vận trình của Tý không khởi sắc, thuận lợi.

Thứ 3 này bạn sẽ kém may mắn trong công việc, làm gì cũng bị tiểu nhân cản đường. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng gặp nhiều rắc rối, mối quan hệ thường xuyên xảy ra cãi vã.

Tử vi thứ Ba ngày 18/8/2020 của tuổi Sửu

Ngày thứ Ba, Sửu có nhiều tin vui về tiền bạc. Dự báo bạn đầu tư đến đâu là trúng đậm đến đó, tiền bạc đổ về không lo thiếu hụt, thất thoát. Số dư trong tài khoản cứ nhảy số ầm ầm giúp tinh thần của bạn vô cùng phấn chấn, vui vẻ nên công việc cũng vượng sắc hơn.

Tử vi thứ Ba ngày 18/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi thứ Ba ngày 18/8/2020 của tuổi Dần khuyên rằng Dần nên dành thời gian nghỉ ngơi, ăn uống điều độ hơn để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng thời cũng nên biết cân bằng giữ công việc và gia đình để không bỏ rơi người mình yêu thương nhất. Ngày thứ Ba, bạn làm một được hưởng mười, thoải mái không còn áp lực nhiều như trước đây.

Tử vi thứ Ba ngày 18/8/2020 của tuổi Mão

Theo tử vi thứ Ba ngày 18/8/2020 mới nhất, Mão cô đơn một mình, khi khó khăn cũng không ai giúp đỡ, ở bên cạnh an ủi tâm sự. Bạn gặp nhiều áp lực trong công việc nên tinh thần vô cùng mệt mỏi, buồn phiền ăn không ngon, ngủ không yên. Vì vậy hãy cẩn thận, xem trọng sức khỏe hơn để không khiến vận trình trì trệ, chậm trễ.

Tử vi thứ Ba ngày 18/8/2020 của tuổi Thìn

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, chuyện tình cảm của Thìn khá vượng sắc. Người độc thân thoát ế, người có gia đình, người yêu có nhiều thời gian ở bên nhau. Nguồn tiền trong thời điểm này của bạn cũng khá ổn định, không gặp nhiều trục trặc, thiếu hụt như trước đây.

Tử vi thứ Ba ngày 18/8/2020 của tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 3 ngày 18/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ của Tỵ diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn được đồng nghiệp và những người xung quanh giúp đỡ rất nhiều. Tình hình tài chính ổn định, Tỵ có thể trả được khoản nợ đã vay trước đó. Chuyện tình cảm khởi sắc, Tỵ có thể gặp được người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe của Tỵ ổn định, bạn có thể thử sử dụng thêm một số loại thuốc bổ.

Tử vi thứ Ba ngày 18/8/2020 của tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra tương đối thuận lợi, bạn dám thử những nhiệm vụ đầy thử thách. Tình hình tài chính ổn định, Ngọ có thể mua được một số thứ rẻ tiền, tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, mặc dù khao khát được yêu thương nhưng Ngọ vẫn mãi chưa tìm thấy “chân ái” của cuộc đời mình. Sức khỏe của Ngọ ổn định, tuy nhiên bạn nên chú ý hơn tới sự thay đổi của thời tiết.

Tử vi thứ Ba ngày 18/8/2020 của tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra vô cùng hanh thông, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, các tranh chấp về mặt tiền bạc được giải quyết êm đẹp. Chuyện tình cảm thăng hoa, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt. Sức khỏe của Mùi được cải thiện, điều này là nhờ bạn ăn ngủ đúng giờ.

Tử vi thứ Ba ngày 18/8/2020 của Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, Thân chăm chỉ làm việc, năng lực của bạn có thể sẽ được cấp trên công nhận. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, việc đầu tư còn nhiều rủi ro nên bạn hãy cẩn thận hơn. Về tình cảm, đây là thời điểm tốt để Thân tỏ tình với người bạn thích. Sức khỏe của Thân rất tốt, tuy nhiên bạn nên cho mắt có thời gian nghỉ ngơi, thư thái một chút.

Tử vi thứ Ba ngày 18/8/2020 của Tuổi Dậu

Dậu gặp nhiều thử thách trong công việc, bạn nên bình tĩnh hơn để giải quyết mọi việc một cách ổn thỏa. Tình hình tài chính tạm ổn, tốt hơn hết Dậu nên thận trọng trong mọi giao dịch. Vận trình tình cảm ảm đạm, Dậu có thể làm tổn thương người kia bằng lời nói. Sức khỏe của Dậu sa sút, bạn luôn cảm thấy đói mặc dù bạn mới ăn xong chưa bao lâu.

Tử vi thứ Ba ngày 18/8/2020 của Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn biết tiếp thu ý kiến của người khác nên mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, khó khăn được giải quyết. Tình hình tài chính vượng sắc, thu nhập của Tuất được cải thiện, tuy nhiên bạn chi tiêu khá tằn tiện. Chuyện tình cảm khởi sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng khăng khít.

Tử vi thứ Ba ngày 18/8/2020 của Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 3 ngày 18/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc tạm ổn, thỉnh thoảng Hợi cũng nên thả lỏng bản thân. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn tỏ ra thờ ơ với tiền bạc. Chuyện tình cảm kém sắc, tình cảm của bạn không được đối phương coi trọng. Sức khỏe của Hợi không được tốt lắm, các vấn đề về da ngày càng nổi rõ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!