Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của 12 con giáp: Vận trình của Tý được "hồi sinh", Ngọ tình cảm thăng trầm

12:48, Chủ nhật 01/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Dự báo tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của 12 con giáp:

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của tuổi Tý

Vào thứ Hai sắp tới, người tuổi Tý sẽ được nhiều may mắn, vận trình lên hương. Trước đó, vì một số yếu tố như dịch bệnh, thiên tai,.. mà công việc của Tý bị đình trệ ít nhiều. Tuy nhiên, kể từ thời điểm này, con giáp như được “hồi sinh”, liên tiếp thắng lớn, nâng cao hơn nữa thu nhập. Cùng với vài người bạn, Tý có thể thử sức ở một vài lĩnh vực mới mẻ. Vận trình đang lên, con giáp đạt được những thành công nhất định.

tingo

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong thứ Hai này khả năng cao là sẽ bị kẻ gian tung chiêu trò hiểm độc, làm hãm bước đường công danh. Con giáp là người tốt bụng nhưng quá tin người nên rất dễ bị kẻ khác lợi dụng, biến bạn thành người gánh tội thay. Thế mới nói, trong thời gian này, Sửu nên cẩn thận, việc gì cũng nên tự mình hoàn thành, tránh xa thị phi và những ồn ào chốn công sở. Vận xui đeo bám không biết khi nào mới kết thúc, con giáp nên có những kế hoạch an toàn cho mình.

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của tuổi Dần

Người tuổi Dần vào thứ Hai vận trình ảm đạm, gặp nhiều không không may. Sự nghiệp mà con giáp khả năng cao sẽ bị tiểu nhân thừa cơ phá hoại, tiền bạc thâm hụt trầm trọng. Thêm vào đó, các tác động từ bên ngoài như thiên tai, dịch bệnh sẽ cản trở kế hoạch tiếp theo của bản mệnh. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, con giáp nên tạm hoãn lại những công việc quan trọng lại mà tìm ra những đối sách hợp lý cho khoảng thời gian khó khăn sắp tới.

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của tuổi Mão

Vận trình ngày thứ Hai của người tuổi Mão có nhiều chuyển biến tích cực. Bản mệnh đã quen với những thay đổi trong cuộc sống hiện tại và bắt đầu tìm kiếm hướng đi mới cho bản thân. Con giáp có thời gian học hỏi nhiều kiến thức mới giúp ít cho quá trình thăng tiến sau này. Đường tài lộc của Mão cũng rất vượng, trong thứ Hai, bạn có thể nhận được món tiền lớn do người khác mang lại. Hãy sử dụng thật hữu ích nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của tuổi Thìn

Tử vi thứ Hai cho thấy, người tuổi Thìn công danh phát đạt, tiền bạc hanh thông. Bước qua khó khăn, bản mệnh rất nhanh đã lấy lại cân bằng và bắt đầu có những bước tiến mới. Con giáp gặp được quý nhân phù trợ, đưa đường chỉ lối tới thành công. Thìn có được nhiều cơ hội mới, thăng quan tiến chức không ngừng. Sự nghiệp tấn tới kéo theo tiền bạc hanh thông, Thìn phát tài phát lộc, cuộc sống sung túc không lo không nghĩ.

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 2 ngày 2/8/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra không mấy ổn định, bạn quá quan tâm tới việc đánh giá, phê phán người khác mà bỏ qua bản chất của sự việc.

Về tình cảm, Tỵ vượng vận đào hoa, những người độc thân có sức hút mãnh liệt với người khác giới, vì vậy khả năng thoát ế của bạn rất cao.

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của Tuổi Ngọ

Ngọ gặp nhiều khó khăn trong công việc, những người trước đây từng giúp đỡ bạn giờ đây có thể trở thành vật cản ngáng đường bạn.

Tình hình tài chính ổn định, Ngọ có thể thoải mái chi tiêu nhưng bạn cũng nên chú ý tới việc tiết kiệm nhé.

Vận trình tình cảm thăng trầm, các cặp đôi ngày càng thờ ơ với nhau hơn, bạn chỉ muốn ở một mình.

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 2/8/2021 của 12 con giáp cho thấy, Mùi không nên quá dựa dẫm, phụ thuộc vào người khác trong công việc, bạn hãy cố gắng tự lực cánh sinh.

Về tài chính, tốt hơn hết Mùi không nên nợ tiền người khác, nếu không sẽ phải mất rất lâu bạn mới có thể trả hết nợ.

Về tình cảm, Mùi khó mở lòng mình, nếu cứ như vậy thì bạn dễ bỏ qua nhiều người tốt, khiến bạn hối tiếc cả đời.

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của tuổi Thân

Công việc của Thân diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Về tài chính, Thân không cần phải quá khắt khe với chính bản thân mình, đôi khi cũng cần phải tự thưởng cho mình.

Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân nhanh chóng thoát kiếp FA, người đang yêu ngày càng thấu hiểu đối phương, mối quan hệ ngày càng bền chặt.

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của Tuổi Dậu

Theo tử vi hàng ngày, Dậu đừng vội từ chối yêu cầu của người khác, biết đâu đó lại là cơ hội để bạn thăng tiến.

Về tài chính, tốt hơn hết bạn nên lên kế hoạch chi tiêu để tránh thâm hụt tài chính, đừng tiêu xài hoang phí.

Về tình cảm, Dậu nên dành nhiều thời gian hơn để bên cạnh đối phương, hãy tranh thủ thời cơ để hâm nóng tình cảm giữa hai người.

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn được người xung quanh hỗ trợ nên mọi thứ đều hoàn thành đúng thời hạn.

Về tài chính, Tuất nên cố gắng tiết kiệm để tích lũy cho tương lai, không nên tiêu xài hoang phí.

Về tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người khác giới, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 2 ngày 2/8/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi nên tập trung vào công việc của mình, chớ lo chuyện bao đồng nếu không bạn sẽ gặp nhiều rắc rối.

Về tài chính, Hợi nên cẩn thận trong việc đầu tư nếu không sẽ dẫn đến những mất mát đáng tiếc.

Về tình cảm, có vẻ như Hợi đang quá lụy tình, quá chiều chuộng nửa kia khiến họ ngày càng không coi trọng bạn..

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: tử vi thứ hai