Tử vi thứ Sáu ngày 30/7/2021 của 12 con giáp: Tý vận trình tình cảm suy giảm, Mùi cần lên kế hoạch chi tiêu

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Sáu ngày 30/7/2021 của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tý gặp nhiều rắc rối trong công việc đòi hỏi bạn phải thật kiên nhẫn để giải quyết từng việc một.

Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, thu nhập của bạn tăng chậm.

Vận trình tình cảm suy giảm.

tymui

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày cho biết công việc của Sửu gặp nhiều khó khăn, có nhiều cuộc cãi vã xảy ra nơi công sở.

Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn cần kiên nhẫn hơn trong việc kiếm tiền vì túi tiền sẽ chẳng tự dưng rơi vào đầu mình được.

Về tình cảm, sự bướng bỉnh của Sửu sẽ làm tổn thương mối quan hệ giữa hai người.

Tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp vận may trong công việc của Dần suy giảm, có nhiều xung đột xảy ra tại nơi làm việc đòi hỏi bạn phải có lòng bao dung.

Về tài chính, không phù hợp để Dần tìm ai đó hỏi vay tiền vì việc này có thể khiến bạn quen đường, tiếp tục tiêu xài hoang phí.

Về tình cảm, những hiểu nhầm trước đó giữa các cặp đôi đều được hóa giải.

Tuổi Mão

Mão gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí kết quả còn vượt qua ngoài dự định.

Về tài chính, con giáp này nên thận trọng với túi tiền của mình, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư lớn.

Về tình cảm, Mão còn vướng bận về người yêu cũ, khiến người yêu hiện tại của bạn khó chịu, ghen tuông.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn ngày càng khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực làm việc của mình, bạn sẽ tỏa sáng tại nơi làm việc.

Tình hình tài chình chỉ ở mức trung bình, bạn đừng ham những lợi nhuận vụn vặt kẻo rơi vào bẫy lừa đảo, bên cạnh đó bạn cũng đừng tích trữ hàng hóa.

Về tình cảm, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân qua mạng xã hội, mẫu thuẫn giữa các cặp đôi được hóa giải, cả hai ngày càng thân thiết hơn.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 6 ngày 30/7/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tỵ giảm sút, bạn phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Về tài chính, bạn có thể trả được các khoản nợ trước đó nên áp lực kinh tế cũng giảm bớt phần nào.

Về tình cảm, Tỵ dễ bị thúc giục chuyện kết hôn nhưng bạn lại chưa chuẩn bị tinh thần nên dễ nóng nảy, xảy ra tranh cãi với đối phương hoặc người nhà.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của Ngọ tăng cao, bạn có nhiệt huyết làm việc, không ngại đương đầu với khó khăn, hiệu suất làm việc tăng lên.

Về tài chính, Ngọ đừng tham gia những trò đỏ đen kẻo rỗng túi, thậm chí rơi vào cảnh nợ nần.

Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi tin tưởng lẫn nhau, mối quan hệ ngày càng bền chặt.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới, Mùi nên khiêm tốn hơn, công việc chưa đạt được kết quả như mong đợi thì tốt nhất đừng khoe khoang khắp nơi.

Về tài chính, Mùi nên lên kế hoạch tài chính chặt chẽ, cố gắng thắt chặt chi tiêu nếu không túi tiền sẽ hao hụt đi đáng kể.

Về tình cảm, tâm trạng của đối tác thay đổi thất thường khiến bạn khó lòng đoán trước, vì vậy bạn hãy cẩn thận đừng chọc giận người ấy nhé.

Tuổi Thân

Thời gian vừa qua, người tuổi Thân đã đón nhận rất nhiều tài lộc do bề trên ban tặng. Con giáp này liên tục nhận các khoản lương thưởng, lại còn hái lộc bất ngờ từ các công việc tay trái bên ngoài. Nhờ đó mà cuộc sống bỗng chốc “lên hương”, tiền của dư dả tiêu hoài không hết. Chính điều này lại là điều khiến Thân gặp rắc rối khi có nhiều người ghen tỵ. Tử vi cho biết, trong thứ Sáu tuần này, Thân có thể đối diện với một số cạm bẫy do những kẻ tiểu nhân bày trò nhằm hãm hại con giáp này.

Tuổi Dậu

Tử vi phương Đông cho biết, trong ngày thứ Sáu tuần này, người tuổi Dậu sẽ nhận nhiều niềm vui trong công việc. Không những được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao nhờ hoàn thành xuất sắc công việc, Thân còn có thể nhận được thù lao xứng đáng với công sức bỏ ra. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Thân cũng đón nhận rất nhiều niềm vui, tình cảm cứ thăng hoa phơi phới.

Tuổi Tuất

Tử vi cho biết, trong thứ Sáu ngày 30/7/2021 này, tuổi Tuất cần lưu ý các vấn đề trong công việc của mình, nhất là những việc liên quan đến giấy tờ, tiền bạc. Bởi trong hôm nay, Tuất có thể gặp cục diện xấu, quý nhân cũng không còn ở bên tương trợ, do đó, con giáp này cần tự thân vận động, tìm cách giải quyết mọi việc của mình.

Tuổi Hợi

Cát khí đã chờ sẵn để chào đón người tuổi Hợi trong ngày thứ Sáu tuần này. Mọi sự có vẻ sẽ diễn ra trôi chảy hơn, những thứ mà Hợi cảm thấy đau đầu trước đó, nay đều được tháo gỡ mọi rắc rối. Ngoài ra, trong hôm nay, tử vi cũng dự đoán được vận trình tài lộc của Hợi không phải dạng vừa. 

*Thông tin mang tính chất tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn