Tử vi thứ Sáu ngày 9/7/2021 của 12 con giáp: Dần có một ngày yên bình, Tỵ gặp nhiều rắc rối

20:30, Thứ năm 08/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Sáu ngày 9/7/2021 của 12 con giáp.

Tử vi thứ Sáu ngày 9/7/2021 của Tý

Thứ Sáu ngày 9/7/2021 này, người tuổi Tí sẽ bất ngờ nhận lộc to, trúng mánh trăm đường, ai nhìn thấy cũng phải ghen tỵ. Tí có khá nhiều nguồn thu, một trong số đó sẽ có thể về tay tí trong đúng ngày này, giúp con giáp này đã giàu lại càng giàu thêm. Trên phương diện sự nghiệp, người tuổi Tí có nhiều cơ hội chứng minh năng lực bản thân. Đừng vì bất cứ lý do gì mà nắm bắt cơ may đi đến thành công.

Tử vi thứ Sáu ngày 9/7/2021 của Sửu

Thứ Sáu tuần này là một ngày mà người tuổi Sửu phải đối diện với khá nhiều vấn đề phiền não. Những chuyện rắc rối bỗng dưng tìm đến con giáp này cùng một lúc, khiến Sửu chưa kịp xoay sở bên này đã phải lo toan bên kia. Nhìn chung, Sửu phải thật cứng rắn, cố gắng để vượt qua ngày thứ Sáu tuần này. Tuy nhiên, con giáp này cũng không cần phải quá lo lắng, bởi sau cơn mưa, trời lại sáng, rất nhiều may mắn đang chờ Sửu ở phía trước.

danty

Tử vi thứ Sáu ngày 9/7/2021 của Dần

Ngày thứ Sáu tuần này sẽ là một ngày cực kỳ yên bình dành cho người tuổi Dần. Trong công việc, Dần tìm được nhiều điều hứng thú, con giáp này có thể thỏa mãn đam mê với những việc mình yêu thích. Còn về chuyện tài chính, Dần cũng không cần phải lo nghĩ gì nhiều. Những vấn đề đau đầu liên quan đến tiền bạc đều không tìm đến Dần trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Sáu ngày 9/7/2021 của Mão

Theo tử vi thứ Sáu ngày 9/7/2021 của Mão, trong ngày này, người tuổi Mão có đường tài lộc vô cùng vượng phát. Những ai cầm tinh con giáp này đều chuẩn bị có tiền bạc rủng rỉnh, không cần phải lo toan đong đếm. Trước đó, Mão đã phải vất vả rất nhiều để kiếm ra đồng tiền. Do đó, khi nhận được tài lộc lớn, Mão rất trân quý và biết tích cóp tiết kiệm cho cuộc sống sau này.

Tử vi thứ Sáu ngày 9/7/2021 của Thìn

Xin chúc mừng người tuổi Thìn bởi trong thứ Sáu tuần này, tử vi học cho biết, người tuổi Thìn có cơ may trúng số. Nếu không thì con giáp này cũng sẽ trúng mánh một khoản tiền kha khá. Những nguồn tài lộc lớn nhỏ đều thi nhau tụ họp về với Thìn. Con giáp này mau may sẵn túi ba gang để còn nhận vàng.

Tử vi thứ Sáu ngày 9/7/2021 của Tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tỵ trong thứ Sáu tuần này có vẻ không được thuận lợi cho lắm. Con giáp này đang cố gắng làm tốt mọi việc. Tuy nhiên, Tỵ nên nhớ, hãy làm những việc vừa sức với mình, ôm đồm tất cả mọi thứ sẽ không giúp Tỵ có được thành công. Ngược lại, Tỵ vừa tốn công sức, lại vừa không có hiệu quả. Tài lộc của Tỵ trong ngày cũng không có gì mới mẻ, nhìn chung con giáp này cần thêm thời gian để đạt được những điều mình mong ước.

Tử vi thứ Sáu ngày 9/7/2021 của Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tuổi Ngọ nhẹ dạ cả tin nên không thể lường trước những hiểm hoạ mà kẻ tiểu nhân gieo rắc lên mình. Tuy nhiên, con giáp này có thể tìm đến sự hỗ trợ của những người xung quanh để khắc phục khó khăn.

Vận trình tài lộc đi xuống. Xuất hiện không ít các bất lợi liên quan tới vấn đề thu nhập, tài chính, cơ hội kiếm tiền sắp vào tay lại bị người khác cướp mất.

Tử vi thứ Sáu ngày 9/7/2021 của Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày, Mùi lười biếng, mất sự tập trung trong công việc nên dễ gặp nhiều sai sót, có thể bị cấp trên khiển trách.

Tình hình tài chính ổn định, Mùi biết cách quản lý thu chi nên không bị áp lực kinh tế.

Về tình cảm, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình thông qua sự mai mối của người thân, người đang yêu có những khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương.

Tử vi thứ Sáu ngày 9/7/2021 của Tuổi Thân

Công việc của Thân diễn ra khá thuận lợi, tuy khối lượng công việc năng nề nhưng bạn có thể vực được tinh thần, không ngại khó khăn và tạo nên bước nhảy vọt đáng kể, để lại được ấn tượng tốt trong mắt cấp trên.

Về tài chính, Thân không có nhiều khoản tiền phát sinh bất ngờ nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều tới vấn đề chi tiêu hàng ngày.

Tử vi thứ Sáu ngày 9/7/2021 của Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày 9/7/2021, công việc của Dậu diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn khá cứng đầu, không chịu tiếp nhận ý kiến của người khác nên dễ xảy ra xung đột tại nơi làm việc.

Về tài chính, Dậu đừng mua sắm bốc đồng kẻo cuối tháng rơi vào cảnh vay mượn.

Về tình cảm, Dậu có nhiều thời gian dành cho nửa kia, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt.

Tử vi thứ Sáu ngày 9/7/2021 của Tuổi Tuất

Trong công việc, Tuất được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình, thậm chí bạn còn dư thời gian để giúp đỡ người khác, nhưng cũng có thể vì vậy mà bạn bị một số người ghen tị.

Về tài chính, thu nhập rủng rỉnh, bạn có thể kiếm được một khoản không nhỏ từ việc đầu tư kinh doanh hoặc công việc ngoài luồng.

Tử vi thứ Sáu ngày 9/7/2021 của Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 ngày 9/7/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra không mấy suôn sẻ, nguyên nhân là do bạn để cảm xúc xen lẫn công việc quá nhiều, dễ gặp phải nhiều rắc rối.

Về tài chính, bạn biết cách quản lý tài chính nên việc chi tiêu hàng ngày không có gì đáng lo lắng, tuy nhiên bạn nên tìm cách mở rộng các kênh kiếm tiền.

Về tình cảm, người đang yêu cảm thấy khá hoang mang trước các kế hoạch kết hôn, người độc thân nên mở rộng trái tim mình để đón nhận luồng tình cảm mới.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: tử vi thứ sáu