Tử vi tuần mới từ 20-26/6/2022 của 12 con giáp: Tý tình cảm thăng hoa, Tuất gặp rắc rối

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi tuần mới từ ngày 20-26/6/2022 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý êm ả vào những ngày đầu tuần và giữa tuần nhưng cuối tuần sẽ có một ngày vượng và ngày còn lại không được hanh thông.

Người tuổi Tý sẽ có một ngày làm việc ổn định và có thể đạt được kết quả tốt nhờ những nỗ lực của bản thân. Điều này đã giúp bản mệnh được lãnh đạo để ý và đang xem xét cho một vị trí tốt hơn.

Vận trình tài lộc của con giáp này trong tuần này không tăng cao do có nhiều việc hao tốn tiền của như việc giao lưu để mở rộng các mối quan hệ xã giao.

Vận trình tình cảm thăng hoa. Người tuổi này có thể được người khác theo đuổi và tỏ tình bất ngờ với mình.

tytuat

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới tốt - xấu đan xen giữa các ngày, trong đó, ngày xấu nhất thường sẽ rơi vào giữa tuần và vượng nhất là vào ngày cuối tuần.

Người tuổi Sửu có thể gặp áp lực, cạnh tranh trong quá trình làm việc do có thể gặp phải những người có năng lực vượt trội hơn mình. Vậy nên, nếu bản mệnh muốn hoàn thành tốt công việc cần phải nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Vận trình tài lộc của con giáp này nên thận trọng tránh cho vay nặng lãi nếu không sẽ xảy ra những tranh chấp về quyền lợi liên quan đến tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Người tuổi này đang có mối quan hệ tình cảm với nửa kia khá tốt sau những lần cãi vã trước đó.

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần hanh thông từ những đầu tuần đến ngày gần cuối tuần. Trong đó, vượng nhất là ngày thứ Tư giữa tuần và ngày Chủ Nhật có thể gặp một vài rắc rối nhỏ nhưng không đáng kể.

Người tuổi Dần có chút không thuận lợi. Bản mệnh cần phải nắm rõ những dự án kinh doanh mà mình đang thực hiện để mọi việc được diễn ra suôn sẻ.

Vận trình tài lộc khởi sắc vào hai ngày đầu tuần nhưng đến 4 ngày còn lại nên chú ý trong việc chi tiêu tránh hao hụt tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người tuổi này có cơ hội làm quen với người khác giới thông qua lời giới thiệu của các trưởng bối hoặc các hoạt động xã hội.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình của tuổi Mão có Hung - Cát đan xen vào các ngày đầu tuần và đặc biệt vượng nhất thường rơi vào các ngày giữa tuần nhưng đến cuối tuần thì ổn định lại.

Người tuổi Mão vẫn còn gặp nhiều áp lực công việc trong tuần này nhưng hãy để tâm trạng thoải mái thì mới có thể hoàn thành tốt công việc được giao mà không gặp phải sai sót nào cả.

Vận trình tài lộc của con giáp này có phần khởi sắc nhờ có nguồn thu nhập rủng rỉnh cộng với Thần Tài gõ cửa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người độc thân tuổi này có vận đào hoa tốt, có thể tìm kiếm được người hẹn hò phù hợp với mình trong tuần này.

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình của người tuổi Thìn vượng nhất vào các ngày đầu tuần và những ngày còn lại thì khá êm đềm, bằng phẳng.

Người tuổi Thìn có thể hoàn thành công việc đúng tiến độ. Tuy nhiên, bản mệnh nên chú ý, cẩn trọng khi gặp những cơ hội hợp tác mà mình không nắm rõ thông tin về dự án đó.

Vận trình tài lộc của con giáp này tạm ổn trong tuần này, đồng thời hãy chú ý kiểm soát chi tiêu gần đây.

Vận trình tình cảm của người tuổi này tốt đẹp, có thể tiến tới hôn nhân cùng với người ấy trong thời gian sắp tới.

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình của tuổi Tỵ có những ngày thuận lợi vào đầu tuần nhưng giữa tuần có thể gặp một vài trắc trở nho nhỏ. Tuy nhiên, bản mệnh có ngày vượng nhất vào cuối tuần.

Người tuổi Tỵ cần tập trung cao độ, đừng quá lo lắng về những chuyện trước đó để mang lại hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần điều chỉnh tâm lý tránh ganh đua với người khác.

Vận trình tài lộc của con giáp này khá tốt, có thể quan tâm đến những việc đầu tư tài chính để gia tăng nguồn thu nhập cho mình.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ phải vươn lên khắc phục được khó khăn mới mong khẳng định giá trị bản thân mình. Kiếp Tài và Tỷ Kiên sẽ mang đến cho bạn nhiều rắc rối bởi bạn chưa thực sự biết cách hài hòa với đồng nghiệp.

Tình hình tài chính không có nhiều điểm sáng trong tuần này, đặc biệt là với người làm đầu tư, kinh doanh. Vì vậy, bạn chớ nên vội vã đưa ra quyết định đầu tư, bởi rất có thể đấy là cái bẫy giăng sẵn để bạn đặt chân vào nếu mù quáng. Hãy bình tĩnh chờ đợi một thời điểm thích hợp hơn.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà... Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tuổi Mùi

Sự nghiệp của bản mệnh cũng không phải thuận lợi ngay từ đầu tuần, thậm chí khoảng thời gian này, bạn sẽ phải khắc phục khá nhiều vấn đề tồn tại từ trước đó. Kiếp Tài và Tỷ Kiên rình rập như báo trước nhiều rắc rối mà bạn buộc phải vượt qua nếu muốn vươn tới thành công.

Tình hình tài chính của bạn cũng không thực sự lý tưởng. Cơ hội việc làm vào giữa tuần có thể khiến bạn tưởng chừng mọi việc đã đi vào quỹ đạo, nhưng trên thực tế vẫn còn nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Bạn gần như chưa thu được thành quả gì vào thời điểm này.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Người độc thân hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân làm công ăn lương phải đối diện với đủ loại thử thách trong tuần này, vì vậy bạn chớ nên đầu hàng nghịch cảnh. Hãy bình tĩnh khi giải quyết khó khăn bởi mọi chuyện đâu rồi sẽ có đó, sự căng thẳng chỉ khiến tất cả thêm phần rắc rối mà thôi.

Ngược lại, người làm đầu tư, kinh doanh có cơ hội phát tài ngay từ đầu tuần. Thiên Tài và Thực Thần cho thấy cơ hội làm ăn đến với bạn tới tấp, bạn chỉ cần bình tĩnh và lựa chọn xem đâu là cơ hội phù hợp với khả năng của mình.

Tuổi Dậu

Người làm kinh doanh có thể nắm bắt được cơ hội đến vào thời điểm giữa tuần. Bạn tìm ra cách khắc phục cho mọi khó khăn và chẳng ngại thử sức trong những lĩnh vực mới. Là người dẫn đầu xu thế, bạn thu về một khoản bộn tiền nếu so với đối thủ.

Thiên Đức phù trợ cũng sẽ đem lại nhiều điều thuận lợi cho bản mệnh, bất kể bạn đang làm việc trong lĩnh vực nào. Người trẻ tuổi hãy không ngừng rèn luyện bản thân, khi đã đứng vững trên đôi chân mình, bạn có thể làm được những việc khiến mọi người kinh ngạc.

Chuyện tình cảm cũng là 1 trong những tin vui của bản mệnh trong tuần này.

Tuổi Tuất

Đầu tuần có thể là thời điểm mà người tuổi Tuất cảm thấy vô cùng khó khăn khi các rắc rối cứ liên tiếp ập đến. Tuy nhiên, dù vậy thì bạn cũng chớ nên nghĩ tới chuyện lùi bước hoặc trốn chạy, vì như vậy thì bạn sẽ chẳng thể nào trở nên mạnh mẽ hơn được.

Chuyện làm ăn kinh doanh chưa có nhiều khởi sắc trong thời điểm này. Người làm buôn bán phải chịu sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ, mà bản thân bạn lại chưa tìm được lợi thế cho mình. Tuần này, có thể bạn còn rơi vào hoàn cảnh thua lỗ.

Đáng buồn hơn, con giáp này còn phải chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm khi người ấy đã làm chuyện có lỗi với bạn lại còn cao giọng trách cứ bạn. Đây là lúc bạn thực sự cần suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ của hai người.

Tuổi Hợi

Đầu tuần có thể là thời điểm mà người tuổi Tuất cảm thấy vô cùng khó khăn khi các rắc rối cứ liên tiếp ập đến. Tuy nhiên, dù vậy thì bạn cũng chớ nên nghĩ tới chuyện lùi bước hoặc trốn chạy, vì như vậy thì bạn sẽ chẳng thể nào trở nên mạnh mẽ hơn được.

Chuyện làm ăn kinh doanh chưa có nhiều khởi sắc trong thời điểm này. Người làm buôn bán phải chịu sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ, mà bản thân bạn lại chưa tìm được lợi thế cho mình. Tuần này, có thể bạn còn rơi vào hoàn cảnh thua lỗ.

Đáng buồn hơn, con giáp này còn phải chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm khi người ấy đã làm chuyện có lỗi với bạn lại còn cao giọng trách cứ bạn. Đây là lúc bạn thực sự cần suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ của hai người.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm