Tử vi tuần mới từ ngày 18/10-24/10/2021 của 12 con giáp: Vận cát khí của Tý rất tốt, Thân cẩn thận tiểu nhân

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi tuần mới từ ngày 18/10-24/10/2021 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Trong tuần mới, tuổi Tý sẽ có những may mắn về công việc và khả năng cao sẽ được thăng tiến. Vận cát khí của bạn rất tốt để tiến hành vào đầu tư hay bắt tay vào một lĩnh vực mới. Đường tài lộc cũng vì thế mà sẽ có những khởi sắc bất ngờ, tiền bạc rủng rỉnh. Về sức khỏe, bạn cần quan tâm nhiều hơn về chế độ ăn uống và nghỉ ngơi, đến cuối tuần, bạn có thể sẽ dễ gặp các bệnh về tiêu hóa do ăn uống không điều độ.

tythan

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần cảnh giác cao độ với các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp trong tuần này vì rất có khả năng bạn sẽ bị dính vào những chuyện thị phi, đồn đại không hay. Trong công việc mặc bạn cũng cần cẩn thận với những người ganh ghét, dèm pha. Về tình cảm, đây sẽ là tuần không có nhiều biến động với bạn, mối quan hệ của bạn vẫn được duy trì tốt đẹp và người ấy sẽ là chỗ dựa tinh thần cho bạn.

Tuổi Dần

Đây sẽ là một tuần mà tuổi Dần khá chật vật vì khá nhiều chuyện xui xẻo sẽ xảy đến. Do không có kế hoạch chi tiêu hợp lí nên khoảng giữa tuần bạn sẽ khá túng thiếu và phải đi vay mượn người khác. Bạn cũng cần cảnh giác cao độ với các mối quan hệ mới vì rất có thể sẽ bị lừa gạt, lợi dụng. Không chỉ tài chính bất ổn mà những người tuổi Dần còn gặp các vấn đề về sức khỏe do ít vận động.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp cho thấy đây là tuần không có chuyển biến gì nhiều đối với những người tuổi Mão. Bạn chỉ cần lưu ý nên vạch ra các kế hoạch cụ thể, rõ ràng hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống để có thể sớm hoàn thành được các mục tiêu đặt ra. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý hơn về sức khỏe, luôn lạc quan và suy nghĩ tích cực hơn.

Tuổi Thìn

Tuần này tuổi Thìn sẽ khá uể oải, chán nản với công việc hiện tại. Mặc dù công việc luôn duy trì ở mức ổn định nhưng bạn sẽ không cảm thấy hứng thú hay chuyên tâm cho vào nó. Chính vì vậy, công việc của bạn có dấu hiệu đi xuống rõ ràng. Về phương diện tình cảm bạn nên điều chỉnh cảm xúc của mình hơn nếu không muốn xảy ra những cãi vã, mâu thuẫn với đối phương. Con giáp này cũng nên hạn chế đi xa vì sức khỏe trong tuần này của bạn sẽ không được tốt lắm.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ có một tuần mới với khá nhiều may mắn về chuyện tình cảm, đối với những ai còn độc thân thì đây sẽ là thời điểm cao giúp bạn gặp gỡ được một đối tượng phù hợp. Về công việc, bạn sẽ có quý nhân phù trợ và giúp đỡ để gặt hái tiền tài một cách dễ dàng. Đây cũng là tuần mà tuổi Tỵ tràn đầy cảm hứng sáng tạo, đồng thời luôn lạc quan và giữ tâm thế chủ động trong mọi vấn đề.

Tuổi Ngọ

Đây là một tuần rực rỡ trong sự nghiệp đối với tuổi Ngọ, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công, thậm chí vượt cả mong đợi. Những cố gắng từ trước tới nay đã được ghi nhận, và con giáp này có thể an tâm tận hưởng thành quả của mình.

Chuyện làm giàu cũng diễn ra khá thuận lợi đối với bản mệnh, thời cơ chủ yếu đến vào những ngày gần cuối tuần. Tài tinh cho thấy con giáp này có cơ hội được thưởng nóng, trong khi một số người may mắn có thể phát tài nhờ những trò may rủi.

Tuổi Ngọ còn được tận hưởng một tuần yên bình khi nửa kia luôn là chỗ dựa.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi muốn đạt được thành công trong sự nghiệp thì trước hết phải trải qua gian khó. Tuần này, bản mệnh có thể phải giải quyết rắc rối do đồng nghiệp để lại. Đây cũng có thể là tình huống để lãnh đạo đánh giá khả năng của bản mệnh.

Chuyện làm ăn của tuổi Mùi không có nhiều điểm sáng, có lẽ con giáp này cần phải bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn. Nếu cứ sốt sắng chỉ mong mau chóng làm giàu, có thể bản mệnh sẽ tự đẩy mình vào chỗ khó khăn, rắc rối.

Tuổi Thân

Hung tinh xuất hiện ngay từ đầu tuần như thử thách sức chịu đựng của tuổi Thân. Bản mệnh cần phải kiên định với lý tưởng của mình, không để bị lay động bởi lời ra tiếng vào của mọi người xung quanh.

Cơ hội làm ăn cũng không có nhiều đối với con giáp này. Cát thần xuất hiện vào đầu tuần cho thấy người làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản vừa đủ, nhưng tất cả chỉ có thế. Bản mệnh cần phải cố gắng nhiều hơn nếu muốn gặt hái được thành quả lớn.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân có lên có xuống.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu phải kiên trì khi đối diện với khó khăn mới mong gặt hái được thành quả ngọt ngào. Cấp trên và đồng nghiệp có thể gây rắc rối, nhưng chỉ cần con giáp này hoàn thành đúng nhiệm vụ của mình thì đến cuối tuần, những người ấy phải tâm phục khẩu phục.

Chuyện làm ăn của tuổi Dậu chỉ đến vào đầu tuần, khi có cát thần nâng đỡ. Do đó, người làm ăn cần hết sức nhanh chóng nắm bắt cơ hội, bởi một khi đã để lỡ thì phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa, cơ hội mới xuất hiện lần thứ hai.

Tuổi Tuất

Sự nghiệp của tuổi Tuất lên bổng xuống trầm. Vì thế, khi đối diện với khó khăn chớ nên nhụt chí, khi đối diện với thắng lợi cũng chớ nên kiêu ngạo. Tốt nhất hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn, nghiêm túc học hỏi mọi người xung quanh.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong thời gian này, vì thế mà bản mệnh cần nhớ chi tiêu hợp lý, chớ nên hoang phí tiền bạc cho những thú vui nhất thời. Nếu có ý định mua sắm những món hàng đắt tiền, con giáp này nên suy nghĩ kĩ hoặc chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

Đôi lứa thường xuyên mâu thuẫn với nhau. Cả con giáp này và nửa kia đều cần phải học thêm về sự bao dung, đừng xét nét mọi điểm xấu của nhau.

Tuổi Hợi

Sự nghiệp của tuổi Hợi tốt xấu đan xen trong suốt tuần. Con giáp này là người làm việc có trách nhiệm nên dễ được cấp trên cất nhắc, nhưng cũng chính vì thế mà sẽ khiến những kẻ tiểu nhân ngứa mắt. Hãy đề phòng những người xu nịnh, cố tình tiếp cận mình.

Thêm vào đó, bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Tuổi Hợi cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian nghỉ ngơi.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  khoevadep.com.vn copy link