Tuấn Hưng luôn duy trì một thói quen dành cho gia đình dù nắng mưa

( PHUNUTODAY ) - Tuấn Hưng tiết lộ mỗi sang dù mưa hay nắng đều đi mua đồ ăn sáng cho cả gia đình.

Mới đây, Tuấn Hưng đã chia sẻ mỗi ngày dù nắng hay mưa, anh đều thức dậy sớm để đi mua đồ ăn sáng cho cả gia đình.

Nam ca sĩ viết: "6g30 sáng nhiệt độ ngoài trời khoảng 13*C. Cái lạnh mưa phùn thấu xương luôn. Tôi bật dậy và làm một việc đơn giản nhưng ý nghĩa đó là: Chuẩn bị bữa sáng cho mọi người trong nhà. Tôi muốn khi cả nhà dậy thì bữa sáng đã sẵn sàng. Với khả năng nấu nướng vụng về thì tốt nhất là nên đi mua cho chắc chắn ngon. Hihi".

tuanhung

Nam ca sĩ tiết lộ lí di khiến bản thân luôn muốn làm những điều nhỏ nhất cho người thân của mình: "Hạnh phúc của tôi đó là được phục vụ những người quan trọng nhất cuộc đời mình từ những việc nhỏ nhất. Thời gian sẽ trôi đi và những hành động rất nhỏ này sẽ ghi vào ký ức của từng thành viên trong gia đình về sự ấm áp mà tôi hay bạn đã làm. Điều đó không quá khó nếu thật sự mình muốn làm. Vài năm nay khi dành nhiều hơn thời gian cho gia đình tôi mới hiểu trước đó mình thiếu trách nhiệm như thế nào?

Hạnh phúc đơn giản lắm, đó là nụ cười, sự bình yên trong mái ấm của mình, nó sẽ là điểm tựa để tôi cố gắng phấn đấu là chỗ dựa vững chắc cho từng thành viên.

Dậy sớm sẽ thấy ngày dài hơn, mình suy nghĩ và làm được nhiều việc hơn. Chắc chắn sẽ tốt hơn và có ý nghĩa hơn với cái lứa tuổi già chưa tới mà trẻ thì qua lâu rồi như tôi. Chúc mọi người 1 ngày mới ấm áp, mạnh khoẻ với bình an".

Bên trong vẻ ngoài hầm hố và bất cần ấy lại là trái tim ấm nóng và đầy tình yêu thương dành cho bố mẹ, con cái và những người anh trân trọng.

Là một nam ca sĩ đình đám của làng nhạc Việt, Tuấn Hưng lại khiến nhiều người tiếc nuối khi bất ngờ quyết định tạm dừng hoạt động nghệ thuật, gác lại sự nghiệp ca hát đang rực rỡ của mình vào cuối tháng 7 vừa qua. Rời xa việc cầm micro đứng trên sân khấu, nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" tập trung phụ giúp vợ trong việc chăm sóc các con, quản lý và kinh doanh lĩnh vực ẩm thực.

6-15787443371092089440901-crop-15787989873391433077036

Nhìn lại cuộc sống hiện tại, khi đã không còn những ngày chạy show tất bật, Tuấn Hưng lại cảm thấy mình "giàu" vì có đủ cả tình yêu và tình bạn. Nam ca sĩ viết: "Hãy yêu nhau đi. Hãy dành cho nhau những điếu tốt đẹp nhất, thật nhất, hạnh phúc nhất. Với tôi có đủ: Tình yêu và tình bạn. Thế là giàu rồi. Chúc cả nhà 1 ngày mới nhiều niềm vui".

Quyết định dừng lại niềm đam mê ca hát đối với Tuấn Hưng là một việc đúng đắn ở thời điểm hiện tại, vì anh đã thấy đủ cho bản thân mình, thời gian này anh muốn quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Nhưng một số người không hiểu lại mỉa mai Tuấn Hưng là hết thời, ở nhà "bám váy vợ". Đáp lại, Tuấn Hưng từng viết: "Có vài người viết bậy bạ nói xấu tôi, bảo hết thời rồi nên về đi làm với vợ. Tôi block hết rồi.

Hết thời thì tùy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình thì kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chả bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được. Trước kia đi hát có vợ đi cùng vui 10 thì bây giờ đi làm cùng vợ vui 10+. Thời gian này, nhà tôi làm vất vả nên tôi phải ưu tiên công việc của vợ lên trên hết và tạm gác việc hát lại, và cũng để xem mình còn sức hút với khán giả không? Những show diễn lớn thì tôi vẫn sắp xếp tham gia được. Tóm lại là thế".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link