Tuấn Hưng nhập viện, tiết lộ bị hở van tim khiến dư luận lo lắng

( PHUNUTODAY ) - Những hình ảnh nằm trong viện được Tuấn Hưng chia sẻ khiến cộng đồng mạng vô cùng lo lắng, nam ca sĩ tiết lộ van tim bị hở.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng khiến cộng đồng mạng lo lắng khi thông báo tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết anh bị mệt vì huyết áp cao kèm đau bụng nên đã đến bệnh viện thăm khám.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng viết: "Cảm ơn mọi người quan tâm và hỏi thăm. Hôm trước hơi mệt, huyết áp cao lại đau bụng nên theo sự chỉ định của bác sĩ phải vào viện và kiểm tra toàn bộ cơ thể luôn. Tới hôm nay thì các kết quả khá ổn, tuy nhiên bác sĩ dặn không được chủ quan và nhất là: Nhậu.

Empty
Tuấn Hưng nhập viện, tiết lộ bị hở van tim.

Tuấn Hưng nhập viện, tiết lộ bị hở van tim.

Cứ vào đây nằm cái là sợ mọi thứ ngay. Cũng may kịp đổi bộ môn thể thao đúng lúc từ bóng đá qua golf. Van tim bị hở một tí, không được hoạt động mạnh quá. Và quan trọng hơn là người đối diện không được nói quá to khi giao tiếp với mình, đặc biệt là Vợ. Cái này hay à. Nằm nốt hôm nay còn về chuẩn bị chạy show. Khán giả Đà Lạt và Vinh yên tâm nhé!"

Theo như Tuấn Hưng chia sẻ, hiện tại tình trạng sức khỏe nam ca sĩ đã ổn. Tuy nhiên anh tiết lộ van tim bị hở một tí, không được hoạt động mạnh.

Empty
Trong những hình ảnh nam ca sĩ đăng tải, luôn có bà xã Thu Hương túc trực bên cạnh để tiện chăm sóc.

Trong những hình ảnh nam ca sĩ đăng tải, luôn có bà xã Thu Hương túc trực bên cạnh để tiện chăm sóc.

Trước đó một thời gian, Thu Hương - bà xã Tuấn Hưng chia sẻ, sau sự cố liveshow bị huỷ đột ngột vào tối 5/10/2018, sức khoẻ của Tuấn Hưng bị ảnh hưởng trầm trọng. Anh đã khóc rất nhiều trong buổi tiệc sinh nhật mà bạn bè tổ chức. Cho đến sáng 6/10/2018, Tuấn Hưng bị khàn tiếng và bụng đau quặn thành từng cơn. Khoảng 15h chiều, anh gần như ngất xỉu nên được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu.

1

Sau khi được thở ô xy, truyền nước, Tuấn Hưng đã tỉnh táo hơn nhưng sức vẫn còn yếu. Các bác sĩ chẩn đoán, nam ca sĩ bị stress và căng thẳng đến mức đau quặn ruột. Anh cần được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng để lấy lại sức khoẻ trong vài ngày tới.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tuan-hung-nhap-vien-tiet-lo-bi-ho-van-tim-khien-du-luan-lo-lang-search/

/Khoevadep

La La