Vài giây nhìn hình dáng bàn tay và đường chỉ tay, biết ngay bạn có phải là người hợp kinh doanh, làm ăn lớn không?

( PHUNUTODAY ) - Từ giờ bạn không cần đi xem bói nữa nhé bởi chỉ cần nhìn hình dáng bàn tay và các đường chỉ tay sẽ biết ngay bạn có thích hợp kinh doanh, làm ăn lớn không?

1. Hình dáng bàn tay người giỏi kinh doanh:

Ngón giữa dài

Những người có ngón giữa dài thường có khả năng tập trung cao, bình tĩnh, cẩn thận và chăm chỉ nên họ rất thích hợp để làm kinh doanh và buôn bán.

Ngón út dài

tuong-tay-2

Ảnh minh họa. 

Những người có ngón út dài rất giỏi buôn bán, nhanh mồm nhanh miệng, lanh lợi, thông minh và thích giao tiếp. Đối với những người này làm thương nhân là thích hợp nhất với họ. Ngoài ra, thường trên bạn tay họ sẽ có đường chỉ tay quý nhân phù trợ để công việc làm ăn diễn ra thuận lợi.

2. Đường chỉ tay của người giỏi tính toán, thích hợp làm thương nhân:

Đường Trí tuệ

Những người có đường Trí tuệ dài đến gò Hỏa tinh là những người rất giỏi phán đoán sự việc và tốc độ tính toán nhanh, giúp họ xử lý công việc nhanh chóng. Ngoài ra, họ còn có khả năng thích nghi rất cao với công việc, chịu được gian khổ và thử thách.

Họ là những người nhanh nhạy với kinh doanh, biết nắm bắt cơ hội kinh doanh và thực hiện nhanh chóng. Nếu đoạn đầu của được đường Trí Tuệ gần với gò Thủy tinh cho thấy người đó biết tính toán được mất, lợi ích và khá nhạy bén trong kinh doanh. Chẳng ai có thể phù hợp để làm thương nhân hơn họ.

Đường Tài vận

Đường Tài vận thể hiện năng lực quản lý tiền và tài sản, đồng thời cũng thế hiện tài năng buôn bán kinh doanh của một người. Những người có đường tài Vận song hành cùng đường Vận mệnh và đường Sinh mệnh chính là những người có khả năng kinh danh rất tốt.

Có nhiều đường chỉ dọc trên tay

Đối với những người có nhiều đường Vận mệnh, nhiều đường công danh hay đường vận mệnh, đường Tài vận đồng thời cùng xuất hiện thì đây chình là những người đam mê với công việc kinh doanh. Trong đầu họ chỉ luôn suy nghĩ tới công việc, tất nhiên họ rất thích hợp làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Sở hữu thêm những đặc điểm này bạn yên tâm cứ kinh doanh là có lộc

Vầng trán cao, rộng

Hầu hết những người đàn ông có vầng trán cao và rộng hay vầng trán vuông là những người có thiên chất, thông minh xuất chúng. Họ có óc quan sát, khả năng lĩnh hội và có ý chí kiên định, phấn đấu không mệt mỏi nên thường đạt nhiều thành công. Đa số những người này có xu hướng làm thương nhân.

Tướng lông mày: hình rồng hoặc hình mũi kiếm

Lông mày hình rồng có đặc điểm sợi chân mày dài, độ rậm loáng thoáng, đầu chân mày mỏng, đuôi lông mày phải cao hơn đầu chân mày. Đây là tướng người đàn ông giàu có, phú quý, anh chị em trong nhà đều đầy đủ, đuề huề.

Lông mày có hình mũi kiếm có nghĩa lông mày tạo hình tam giác. Những người đàn ông này nếu không làm quan chức thì cũng làm chủ doanh nghiệp, nhà hàng. Nếu không có quyền cao chức trọng thì sẽ là người nức danh hoặc cũng thuộc loại sang giàu khá giả. Đặc điểm chung nhất của họ là rất có nghĩa khí, nam nhi anh hùng, có chí, sáng ý và lòng tự tôn cũng khá cao.

Mắt sáng, cân đối, lòng đen trắng rõ ràng

Người đàn ông có đặc điểm này là người thông minh, có tính cách rõ ràng, quân tử, chính trực. Họ có khả năng cân bằng tốt giữa sự nghiệp và hạnh phúc gia đình.

Đặc biệt người có tướng mắt phượng mày ngài (điển hình là quan Vân Trường) là người có quý tướng. Người như thế quan lộc, công danh sự nghiệp rất tốt, lại thêm tính thủy chung, son sắt.

Tướng mũi: cao, to, thẳng, đầy đặn

Ở một người đàn ông, “tướng mũi” là nét quan trọng và thể hiện rõ nhất tính cách, sự giàu sang, phú quý của người đó.

Đàn ông có tướng mũi này chắc chắn không “giàu” thì cũng “sang”, có duyên với việc kinh doanh và khả năng giữ tiền tốt. Ngoài ra, người mũi cao, thẳng là người thẳng thắn, lòng tự trọng cao nên luôn giữ lời hứa, sống có trách nhiệm và được mọi người tôn trọng.

Tướng tai: thùy tai dài, tròn, đầy đặn và đôi tai cao vểnh

Còn người đàn ông có đôi tai dày, cứng và vểnh cao cũng là người có số mệnh giàu sang phú quý, đường quan lộc sáng, công danh sự nghiệp thành đạt. Những người này dù làm quan hay kinh doanh đều rất phát đạt. Người có tướng này còn có sức khỏe tốt, sống trường thọ.

Nếu đây là người chồng của bạn thì cả cuộc đời bạn sẽ không phải suy nghĩ tới vật chất, tiền bạc.

Miệng rồng

Nam giới có miệng rồng là đẹp nhất. Đặc điểm của miệng rồng là hai môi đầy đặn, ngay ngắn, khóe miệng hướng lên trên, sắc môi hồng tươi, hàm răng chắc khỏe trắng đều, dáng miệng dễ nhìn có nét thanh tú. Đây là tướng miệng của người có chức vụ và địa vị cao trong xã hội. Họ có tài lãnh đạo và chỉ huy người khác. Theo các chuyên gia tử vi tướng số, đàn ông sở hữu tướng miệng này, lại thêm vầng trán rộng, mắt sáng, mũi cao đầy đặn, hay cười khi nói chuyện thường có nhân duyên tốt, biết giữ lời hứa và chắc chắn thành công trong sự nghiệp

Eo tròn, lưng dày, vai bằng, rộng, ngực bụng cân đối

Người này có nhiều phúc lộc, có thể gánh vác trọng trách trong gia đình và ngoài xã hội. Ngược lại, nếu nam giới có vai nhọn, cao là người có sức khỏe yếu, cuộc sống vất vả, bụng dạ hẹp hòi và nóng nảy.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!