Vân Hugo bức xúc lên tiếng khi bị sửa tên trên Wikipedia

18:34, Thứ năm 11/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Trên facebook cá nhân, nữ MC cũng ghi tên thật của mình nhưng không hiểu tại sao có người lại sửa sai tên của cô trên wiki.

Wikipedia là nơi chia sẻ thông tin, tên tuổi của các nghệ sĩ nổi tiếng. Nhưng từ lâu, Wikipedia lại là nơi để anti-fan lợi dụng chỉnh sửa thông tin sai lệch.

Mới đây, Vân Hugo lên tiếng khi tên của mình trên Wiki bị chỉnh sửa: "Lạy thánh, thánh không biết tên tôi mà thánh cứ miệt mài sửa hoài, sửa đi sửa lại rồi mà vẫn cứ cố viết tên người ta bằng được là Nguyễn Thị Hà Vân? Troll nhau hay gì? Wiki chứ có phải bố mẹ tôi đâu mà sửa tên tôi vậy?". Ngoài tên ra thì Vân Hugo cho biết năm sinh của cô trên wiki là đúng.

vanhugo1

Vân Hugo tên thật là Nguyễn Thanh Vân. Trên facebook cá nhân, nữ MC cũng ghi tên thật của mình nhưng không hiểu tại sao có người lại sửa sai tên của cô trên wiki.

Sau một thời gian dài hẹn hò, MC Vân Hugo và bạn trai đã về chung một nhà từ tháng 7/2020. Cô hiện đang ở TPHCM và trong một biệt thự trắng sang trọng, rông rãi. Cuối tháng 7/2020, Vân Hugo cũng đã quyết định Nam tiến. Hiện cô đang sống trong một căn biệt thự hoành tráng do chính chồng sắp cưới chuẩn bị. Về công việc, nữ diễn viên hiện tại chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, cô đang điều hành một ngôi trường mầm non.

vanhugo2

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Vân Hugo cho biết: "Tôi thường đưa con đến trường rồi đi chợ, về nhà nấu nướng. Ngày xưa, khi không có niềm tin vào cuộc sống, rất nhiều thứ bất trắc xảy đến. Thế nhưng, giờ đây, khi tôi có niềm tin thì mọi thứ thay đổi 100% luôn. Cả cuộc sống của tôi giờ như chìm đắm trong mật ngọt". 

Nói về người chồng sắp cưới, Vân Hugo chia sẻ: “Bạn trai hiện tại dù là người đến sau nhưng rất yêu thương, hiểu và tôn trọng tôi. Anh ấy nói tôi là một người phụ nữ tốt. Tôi thấy mọi chuyện đang rất ổn và bình yên. Khi gặp anh ấy rồi tôi phát hiện thêm một điều, chìa khóa của hạnh phúc đơn giản là hãy đối xử tốt với bản thân và mọi thứ tốt đẹp sẽ tự nhiên tìm đến”.

Mới đây cô cũng có những tiết lộ về quá khứ của chồng sắp cưới. Bé Bin - con riêng của Vân Hugo cũng rất yêu mến chồng sắp cưới của cô.

"Nhà tôi đông con nên lúc nào cũng đông vui, rộn ràng. Vì thế, tôi chỉ cần ở nhà nấu nướng là cũng hết ngày.  Bạn Bin từ bé đã chỉ có một mình nên rất thèm có anh, có em. Vì thế, khi về một ngôi nhà có đông anh em, bé như được toại nguyện và lúc nào cũng vui vẻ. Các bạn ở với nhau rất hòa thuận và nếu có vấn đề gì thì bố mẹ sẽ đứng ra làm quan tòa ngay. 

Tôi và ông xã rất công bằng trong cách ứng xử với con nên các bé không bao giờ hiềm khích, ghen ghét nhau", nữ MC chia sẻ.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh