Vân Hugo hạnh phúc khoe ảnh bên vị hôn phu, ngoại hình đàng trai được khen hết lời

( PHUNUTODAY ) - Được biết hôn phu Vân Hugo là một doanh nhân, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Mới đây, Vân Hugo đăng ảnh tình tứ bên chồng sắp cưới. Đây cũng là lần đầu tiên cô khoe góc mặt chính diện của người tình doanh nhân. Cả hai nhận được nhiều lời chúc mừng hạnh phúc và hy vọng sớm tổ chức hôn lễ. 

Nhiều người nhận xét chồng của co sở hữu vẻ ngoài phong độ, đĩnh đạc, được khen đẹp đôi khi đứng cạnh Vân Hugo. Nhiều người bạn còn cho rằng cặp đôi "có tướng phu thê" hay "cả hai đều phúc hậu"... 

van-hugo 1

Sau đổ vỡ hôn nhân, cuối cùng Vân Hugo đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới. Cô hiện đang ở TPHCM và trong một biệt thự trắng sang trọng, rông rãi. Cuối tháng 7/2020, Vân Hugo cũng đã quyết định Nam tiến theo chồng. Hiện cô đang sống trong một căn biệt thự hoành tráng do chính chồng sắp cưới chuẩn bị. Về công việc, nữ diễn viên hiện tại chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, cô đang điều hành một ngôi trường mầm non.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Vân Hugo cho biết: "Tôi thường đưa con đến trường rồi đi chợ, về nhà nấu nướng. Ngày xưa, khi không có niềm tin vào cuộc sống, rất nhiều thứ bất trắc xảy đến. Thế nhưng, giờ đây, khi tôi có niềm tin thì mọi thứ thay đổi 100% luôn. Cả cuộc sống của tôi giờ như chìm đắm trong mật ngọt". 

Nói về người chồng sắp cưới, Vân Hugo chia sẻ: “Bạn trai hiện tại dù là người đến sau nhưng rất yêu thương, hiểu và tôn trọng tôi. Anh ấy nói tôi là một người phụ nữ tốt. Tôi thấy mọi chuyện đang rất ổn và bình yên. Khi gặp anh ấy rồi tôi phát hiện thêm một điều, chìa khóa của hạnh phúc đơn giản là hãy đối xử tốt với bản thân và mọi thứ tốt đẹp sẽ tự nhiên tìm đến”.

van-hugo 2

Theo tiết lộ của Vân Hugo, đám cưới của cô và ông xã tương lai chắc chắn sẽ được tổ chức trong năm 2021. Vân Hugo chia sẻ, cả hai đã có hơn 1 năm hẹn hò và cô đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai hiện tại tuy nhiên do dịch bệnh nên tạm thời cả hai quyết định hoãn đám cưới. "Tại vì đợt này đang dịch bệnh nên tôi và anh ấy dự định dời lại sang năm để mọi thứ thật sự ổn định. Thời điểm này, tôi vẫn đang rất "happy" vì thực ra mình cũng "có nơi". 

Được biết hôn phu Vân Hugo là một doanh nhân, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.