Vbiz 24/12: Đàm Vĩnh Hưng "tố" mẹ nợ nần, Ngọc Trinh "trả giá đắt" vì yêu Hoàng Kiều?

( PHUNUTODAY ) - Nếu thực sự Ngọc Trinh là bạn gái tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi thì sẽ phải đánh đổi điều này.

hari-won-phunutoday 1

 Trong một bài phỏng vấn mới đây, Hari Won vui mừng chia sẻ rằng cô đã trả hết nợ. Được biết, hơn 1 năm trước bạn gái Trấn Thành mua một ngôi nhà nhưng không đủ kinh tế nên cô vẫn còn nợ 1 tỷ đồng. Hiện tại, nhờ chăm chỉ chạy show, ra sản phẩm mới cùng những dự án, cô đã trả hết nợ. Mặc dù đám cưới đang đến gần nhưng Trấn Thành và Hari Won vẫn tranh thủ chạy nốt những show đã nhận, giữ chữ tín với khách hàng.

vinh-thuy-hoang-thuy-linh-phunutoday 1

 Dù chia sẻ hình ảnh "đầu ấp má kề" với Hoàng Thùy Linh trên mạng xã hội nhưng Vĩnh Thụy vẫn chỉ coi cô là bạn. Có thể nói, đây là một trong những lần hiếm hoi, siêu mẫu điển trai đăng ảnh tình tứ với bạn gái. Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn chưa chính thức thừa nhận đang hẹn hò. Vĩnh Thụy từng giải thích rằng, anh đã trải qua không ít lần thất bại trong tình yêu vì tuyên bố quá sớm với công chúng. Do đó, anh quyết định cứ âm thầm và khi nào thành công mới khoe với mọi người.

NGOC-TRINH-PHUNUTODAY 3

 Sau thời gian đau khổ khi chia tay tình 8 năm, Ngọc Trinh đã tìm được bến đỗ mới của cuộc đời mình. Nhiều tin đồn cho rằng, người khiến "con tim cô vui trỏe lại" là tỷ phú 72 tuổi - Hoàng Kiều. Khi công chúng còn đang rất mong biết sự thật về chuyện Ngọc Trinh có yêu tỷ phú Hoàng Kiều thật không thì không ít người cho rằng đến với Hoàng Kiều Ngọc Trinh sẽ không còn phải lo về tài sản nhưng liệu cô phải đánh đổi điều gì để được ở bên tỷ phú.

dam-vinh-hung-phunutoday 1

 Mới đây, trên trang cá nhận của mình, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ câu chuyện anh giấu kín suốt nhiều năm qua, về chuyện mẹ anh nợ nần rất nhiều người. Mr Đàm cho biết thêm, suốt 10 năm qua, anh đã phải vất vả trả hơn 20 tỷ đồng thay cho mẹ. Có lúc anh không đủ tiền chỉ có thể trả ít một: “Mỗi lần như vậy họ tới nhà tôi rất nhiều, ai cũng có lý do và trên tay là giấy nợ mẹ tôi viết rõ ràng. Đó là việc làm sai trái!”. Anh nói mình không ngại bị cho là "vạch áo cho người xem lưng" vì anh đã quá áp lực, không còn chịu nổi thêm một giây phút nào