Về nhà đi con: Sự thật không ngờ phía sau cảnh quay được cho là Vũ bỏ Thư

( PHUNUTODAY ) - Fan "Về nhà đi con" đã nhanh chóng phát hiện sự thật đằng sau cảnh quay Vũ bỏ Thư thực ra lại không phải như dự đoán.

Mới đây, đoạn preview tập 48 Về nhà đi con đã gây phẫn nộ cho dân mạng khi tiết lộ cảnh Thư (Bảo Thanh) sỉ nhục cô bán hoa  - bạn của ông Sơn. xem cảnh này, Rất nhiều khán giả tức giận và chỉ trích nhân vật Thư vì cho rằng cô quá hỗn láo, ích kỷ. Đáng chú ý, sau khi preview này được tung ra, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra các diễn viên đang mặc trang phục giống hệt một cảnh quay từng được Về nhà đi con hé lộ trước đó, chính là hình ảnh dưới đây:

v

Ở cảnh quay này, Thư khóc ngất trong vòng tay của chị em Dương - Huệ. Trước đây, nhiều fan dự đoán rằng đây là tình tiết cuộc đời Thư bắt đầu rơi vào bi kịch vì sự xuất hiện của kẻ thứ 3 chen ngang tổ ấm của Thư - Vũ. Thế nhưng, đem so sánh với cảnh quay được hé lộ trong preview, nhiều người bắt đầu cho rằng có lẽ đây không phải cảnh Vũ bỏ Thư, mà chính là phân đoạn phía sau cảnh Thư sỉ nhục cô bán hoa.

Thư buông lời lẽ xúc phạm cô bán hoa ngay trước cửa nhà

Thư buông lời lẽ xúc phạm cô bán hoa ngay trước cửa nhà

Cùng ngày, thành viên ê kíp Về nhà đi con đã tiết lộ rằng ở cảnh Thư sỉ nhục cô bán hoa, sự thật "tưởng vậy mà không phải vậy". Đồng thời, một thành viên của tổ biên kịch Về nhà đi con - biên kịch Thu Thủy cũng chia sẻ rằng, những người viết nên bộ phim này đã phải rơi nước mắt nhiều lần khi viết những phân đoạn về gia đình ông Sơn với cô bán hoa.

"Lần đầu tiên trong đời biên kịch của mình, khi vừa mới bàn quá tình huống thôi, mà trong nhóm đã có đứa mắt hồng hồng, sụt sà sụt sịt... Ừ thôi, con bé này mắt to, dư thừa tuyến lệ, nó khóc kệ nó. Xem Doremon nó còn khóc từ đầu đến cuối cơ mà.


Nhưng đến lượt mình, lúc viết cũng như edit những trường đoạn của gia đình ông Sơn với cô bán hoa này, thì mình đã phải chạy vào toilet của Highland xì mũi 3 lần!!!

Có vài bạn nhắn tin hỏi mình, tại sao cô bán hoa lại giống bà mẹ thế, như mọi khi, mình chẳng bao giờ giải đáp. Đơn giản, mình chỉ muốn mỗi người xem đều giữ ý kiến và cảm nhận của riêng mình, đừng vì điều gì mà thay đổi, cho dù là từ nhóm tác giả đi nữa.", biên kịch Thu Thủy viết.

v1
v2
Một số cảnh quay được thành viên ê kíp Về nhà đi con hé lộ.

Một số cảnh quay được thành viên ê kíp Về nhà đi con hé lộ.

Cảnh quay Thư sỉ nhục cô bán hoa hứa hẹn sẽ là một phân cảnh lấy đi nhiều nước mắt của khán giả tối nay. Nhiều fan dự đoán rằng rất có thể ở cảnh này, cô bán hoa sẽ... bỏ khẩu trang ra và chị em Thư đều bất ngờ vì người phụ nữ này trông quá giống mẹ mình. Vậy nên không chỉ có Thư, mà chị em Huệ, Dương lẫn ông Sơn đều rơi nước mắt như những bức ảnh được hé lộ.

Dự đoán vẫn chỉ là dự đoán, câu trả lời sẽ có trong tập 48 Về nhà đi con lên sóng VTV1 tối nay.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ve-nha-di-con-su-that-khong-ngo-phia-sau-canh-quay-duoc-cho-la-vu-bo-thu-search/

/Khoevadep

Ngọc Huyền