Vì sao đàn ông càng giàu càng có xu hướng chọn phụ nữ chân ngắn làm vợ?

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ chân ngắn vẫn được đàn ông yêu đến ch.ết, lý do là ở đây.

''Chuyện ấy'' với vợ thăng hoa hơn

Qua nhiều cuộc khảo sát cho thấy thì đàn ông vô cùng thích thú chuyện ân ái với kiểu người phụ nữ vừa người và có chiều cao khiêm tốn. Bởi lúc này đàn ông ở thế ''thượng phong'' nên có thân thể khỏa mạnh, cao hơn vợ nên sẽ linh hoạt hơn trong chuyện chăn gối.

Trong khi đó nếu vợ quá cao, chồng quá lùn thì chuyện ấy sẽ vô cùng khó khăn. Thế nên đàn ông lúc nào thích người vợ có chiều cao khiêm tốn.

Chân ngắn nhưng ''não'' không ngắn

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Bất kỳ người đàn ông nào cũng thích cưới cô vợ kín tiếng, ít khoe khoang và lúc nào chi tiêu một cách khoa học. Đàn ông thích vợ giản dị chứ không thích kiểu phụ nữ quá chưng diện, thế nên khi người vợ dù thấp nhưng khéo léo vun vén mọi chuyện chu đáo. Họ chẳng quan tâm đến lời khen của người khác, không mơ tưởng chồng giàu.

Chồng ôm hôn vợ thích thú hơn

Đàn ông giàu thường có chiều cao khiêm tốn, họ sẽ chán ghét việc phải kiễng chân hay bắt ghế để hôn vợ. Thế kiểu phụ nữ lùn sẽ khiến họ không mỏi cổ khi hôn. Nhất là lúc ôm vợ cũng vừa vặn, vừa đủ chứ không quá dư thừa.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Chân ngắn chăm chỉ hơn chân dài

Nhiều người đàn ông ví vợ chân ngắn như là nồi cơm điện. Điều này để nói rằng họ rất quan tâm đến việc bếp núc. Dù đàn ông có giàu có đến mấy cũng cần cô vợ biết chăm lo nhà cửa chứ không phải chỉ biết làm đẹp và mua sắm.

Thực tế thì một số các cô gái chân dài thường thích hưởng thụ hơn. Vì họ ý thức mình đẹp nên lúc nào lo chăm sóc sức đẹp mà quên đi nhiệm vụ làm vợ của mình.