Vì sao đàn ông thành đạt thường ‘say đắm’ gái hư?

06:00, Thứ năm 11/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ 'hư' một chút luôn khiến cánh đàn ông say mê. Hơn là một cô nàng ngoan ngoãn bảo gì nghe đấy.

Gái hư không câu nệ và giả dối

Gái hư có thể sẵn sàng nói CÓ hoặc KHÔNG mà không cần lưỡng lự, bởi mọi quyết định của nàng xuất phát từ chính con người thật của nàng. Gái hư không sợ thị phi của ai, càng không sống theo cách mà bố mẹ ép con gái sống. Gái hư không chấp nhận những chiếc vòng kim cô người ta tròng lên đầu nàng, như là sự nô lệ cho trinh tiết (mà mọi người vẫn nhầm gọi đó là sự phẩm hạnh!);

Như con gái phải thùy mị nết na dịu dàng (sao đàn ông không dịu dàng cho đàn bà nhờ); Hoặc như sự ràng buộc phải ngồi yên ngoan ngoãn chờ hoàng tử đến cưới, và hưởng thụ những trò chơi ái tình mà hoàng tử ấy chủ động quyết định. Gái hư thì khác, nàng muốn tự mình quyết định luật của mọi cuộc chơi.

Gái hư có thể chơi với đàn ông như một người đàn ông sòng phẳng, và yêu đàn ông như một người phụ nữ đàng hoàng, không dây dưa trong tình yêu. Chỉ bởi, ai buộc được chân gái hư? Gái hư càng không dùng nước mắt để níu kéo cuộc tình, những nàng gái hư hiểu rằng, ở đâu cỏ cũng xanh, tội gì cứ quanh quẩn ở mảnh đất đàn ông này, và nàng khoái khám phá những khu vườn ngọn đồi khác, nàng được quyền RA ĐI cơ mà!

Trong tình yêu, kẻ nào ra đi mới là kẻ mạnh!

Lỗi của gái hư là yêu xong, nàng khiến đàn ông có cảm giác nhược tiểu. Vừa yêu vừa sợ cái bản chất nồng nhiệt của một người đàn bàn từng trải và vừa dám sống thật trong vóc dáng cảu một cô gái trẻ.

12

Gái hư không yêu cầu đàn ông mẫu mực

Gái hư không bao giờ bắt đàn ông phải đưa đón đúng hẹn, một bó hoa vào mỗi tối thứ bảy, một cuộc gọi điện thoại tâm tình chúc ngủ ngon – đều như vắt tranh – vào mỗi mười giờ tối. Giời ạ, yêu như thế thì tẻ nhạt tầm thường như lấy sổ xếp hàng ở bệnh viện hoặc bám thẻ báo công ở cổng công ty mà thôi.

Nàng có thể biến mất trong một tuần để phiêu lưu trong thú vui khám phá bí mật của nàng. Nên nàng cũng không hỏi lý do nếu như chàng đột ngột mất tăm, và chỉ xuất hiện vào lúc cả hai lên cơn thèm yêu nhau.

Gái hư sợ ràng buộc và những biểu lộ bên ngoài, điểm này, đàn ông thích!

Gái hư không cần đàn ông có sự nghiệp, gái hư không bắt đàn ông phải kê khai các cuộc điện thoại lạ trong ngày, các tin nhắn bí mật. Gái hư thậm chí còn nhảy xổm vào giữa đám rượu bia của chàng bồ và giúp chàng sát phạt mọi chiến hữu của chàng, trong con mắt nể phục của đám giai ngoan đang (đành phải) để người yêu ở nhà làm gái ngoan.

Gái hư phóng xe phân phối lớn đưa chàng rũ ra vì say khỏi tiệc rượu.

Gái hư đâu có đòi đàn ông phải bảo bọc, che chở cho nàng. Đâu có ngồi khóc ti tỉ nếu người yêu có lỡ say không đưa mình về nhà đúng giờ. Gái hư chỉ có hành động.

Nếu một ngày không yêu, gái hư cũng sẽ ra tay trước. Thường là chia tay nhau rồi, đàn ông vẫn có thể làm bạn thân với gái hư, chứ với gái ngoan, họ sẽ được khuyến mại vài tạ nước mắt, và vô số lời chửi rủa ném sau lưng, dù được nói thầm, lén lút.

Gái hư yêu bản thân nhiều hơn

Đàn ông có một thuộc tính lớn nhất, là tự yêu bản thân một cách ghê gớm. Và gái hư gần như một phần phản chiếu của đàn ông, nàng hiểu về mình, yêu mình, trân trọng mình, tự trọng của bản thân cao, cao tới mức nó làm nàng vứt bỏ cả danh hiệu vẻ vang mà xã hội áp đặt lên, hoặc những nghĩa vụ thiêng liêng người khác mong đợi nàng có, nếu chúng làm tổn thương đời nàng.

Vì thế, gái hư không bao giờ chịu hy sinh vì đàn ông. Nếu chàng có đến muộn, trong lúc chờ đợi chàng đón, gái hư sẽ làm quen thêm một tá đàn ông các kiểu lỡ có đi ngang qua chỗ nàng, gửi cái mắt liếc tình với một tá đàn ông đẹp trai quanh nàng, phô bày vẻ đẹp cùng sự yêu đời của nàng cho tất thảy thế giới nhỏ nhoi quanh đó. Nàng không hy sinh giây phút sống trẻ trung đẹp đẽ để đợi một người đàn ông, dù đấy là người quan trọng đến nhường nào.

Vô hình chung, gái hư không khiến đàn ông cảm thấy tội lỗi, gánh nặng, áy náy, như áp lực mà lũ gái ngoan đang gây ra trên tình trường. Yêu gái hư không cần áp lực.

Và vì thế, đàn ông hạnh phúc!

15

Gái hư nhẫn tâm hơn, nên gái hư tuyệt vời hơn

Gái hư có thể lôi người yêu ra để thử nghiệm cảm xúc hoặc thu thập kinh nghiệm tình dục. Việc ấy dạy đàn ông trưởng thành và khiến tình yêu thăng hoa.

Gái hư không bao giờ tha thứ cho bất cứ sai lầm nào từ người yêu (người ta vốn nghĩ, yêu nàng gái hư đã là sai lầm lớn nhất của đàn ông rồi cơ mà!). Thế nhưng, Nếu gái hư chấp nhận yêu tiếp, chấp nhận bỏ qua, tức là nàng đã bỏ qua, nàng sẽ “không tính” cũng như “không tính sổ” lỗi ấy, và đàn ông sẽ trắng án y như chưa từng mắc lỗi. Gái hư nói là làm, không làm tổn thương ai càng không cho ai quyền làm tổn thương mình.

Không giống như vô số gái ngoan, níu lấy danh hiệu gái ngoan, song mỗi sai lầm của người yêu, gái ngoan sẽ đau khổ nghĩ mình bị thiệt thòi và chịu tổn thương một phía. Rồi cuối cùng họ sẽ tha thứ, chịu đựng, chứ họ không hề bỏ qua lỗi. Và họ sẽ ca cẩm, nhai đi nhai lại cái lỗi lầm ấy, làm đàn ông phát điên trong tình yêu.

Kiểu gì, đàn ông cũng nhẹ nhõm hơn khi hẹn hò với một nàng gái hư.

Gái hư là một cuộc đi săn bất tận

Tỏ tình với gái ngoan, nếu họ gật đầu, coi như đàn ông từ đó có thêm một cái ba lô đeo sau lưng, trong ba lô ấy đựng cái chiến lợi phẩm tình yêu. Mà đàn ông chỉ một lần giương súng bắn hạ, cái tình yêu áy đã ngoan ngoãn và dai dẳng đi theo làm chàng, như thể một con mồi đã … chết!

Nhiều đàn ông hết yêu vẫn còn phải đèo bòng, không thoát ra khỏi cô người yêu bé bỏng ngoan ngoãn được, và chết đuối trong nước mắt của nàng.

Gái hư cho đàn ông cảm giác một cuộc săn lùng bất tận và lạc thú bất tận. Yêu được gái hư như thể thợ săn bắn hạ một con thú còn sống, và cái chiến lợi phẩm “tình yêu của gái hư” ấy luôn trực nhảy ra khỏi vòng tay chủ nhân. Khiến đàn ông vất vả giữ lấy, theo đuổi, chiến đấu, với những thợ săn khác đang dòm ngó, và chiến đấu cả với gái hư. Khi nàng tưởng như đang yên ổn yêu mình, nhưng thực tình, trái tim và cả cơ thể nàng dường như luôn chờ nhảy nhót ra chốn tự do.

Đàn ông thích săn được một con mồi chết, hay một con mồi luôn sống thách thức?

Gái không hư từ bản chất. Gái thường hư từ trải nghiệm.

Nên bảo sao, đàn ông mê đắm nhất với gái hư, thường yêu phải những cô nàng hơn tuổi, tục gọi là …. đàn bà??

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo