Tử vi thứ Năm ngày 11/11/2021 của 12 con giáp: Tý có quý nhân giúp đỡ, Tỵ tài chính giảm sút

16:43, Thứ tư 10/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Năm ngày 11/11/2021 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Tam Hội nâng đỡ, sự nghiệp của người tuổi Tý có nhiều bước phát triển thuận lợi bất ngờ. May mắn hơn, quý nhân còn xuất hiện và giúp bạn khắc phục được nhiều vấn đề tưởng chừng hóc búa từ trước đó.

Nếu luôn làm việc với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, bản mệnh sẽ dễ dàng lọt vào mắt xanh của cấp trên và nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp. Mọi cố gắng của bạn rồi sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng trong tương lai.

tyty

Tuổi Sửu

Hôm nay Thiên Quan gây rối khiến người tuổi Sửu dễ vướng mắc mâu thuẫn với cấp trên hoặc người có quyền cao chức trọng. Có lẽ sự nóng nảy, nông nổi quá mức của bạn lại là nhân tố chính đẩy mọi việc đi quá xa.

Nếu muốn ngày hôm nay trôi qua yên bình hơn, bạn nên ghi nhớ câu "một điều nhịn là chín điều lành". Cho dù bạn là người đúng đi chăng nữa thì cũng cần phải lựa thời điểm và cách thức thích hợp để bày tỏ quan điểm của mình.

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết cục diện Tương Phá tác động lớn đến người tuổi Dần, chủ yếu là trên phương diện tình cảm. Nếu không muốn tình cảm gia đình lạnh nhạt, những người đã kết hôn cần phải quan tâm và tâm sự với nửa kia nhiều hơn.

Những người còn độc thân cũng không đào hoa trong ngày hôm nay. Bạn khó tìm được người phù hợp, cho dù hiện tại bạn có đang mở lòng với mọi người. Dường như chưa có ai khiến bạn thực sự rung động và bạn phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa.

Tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão luôn cảm thấy hăng hái và nhiệt tình khi bắt tay vào công việc. Tuy nhiên, tác động của Tam Hợp lại khiến bạn trở nên quá mơ mộng và lý tưởng hóa mọi việc, không ý thức được khả năng thực sự của mình.

May mắn là các mối quan hệ xã giao của bạn phát triển tốt đẹp, vì thế nên khi khó khăn xảy đến, bạn thường được nhiều mọi người dang tay giúp đỡ. Điều bạn cần làm bây giờ là xác định một hướng đi đúng đắn cho mình thôi.

Tuổi Thìn

Hôm nay Chính Quan cho thấy người tuổi Thìn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho những gì đã bỏ ra. Tinh thần làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm cao của bạn khiến lãnh đạo tin tưởng và đồng nghiệp yêu mến.

Tuy nhiên, khi tiếp thu các nội dung công việc mới, bạn cần cởi mở và suy nghĩ thoáng hơn. Đừng mãi đi theo những lối mòn vạch sẵn. Nếu dám mở lối đi riêng, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả xuất sắc hơn nhiều.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ không được tốt cho lắm, bạn có mục tiêu nhưng kế hoạch triển khai chưa rõ ràng khiến bạn tốn không ít thời gian và công sức. Tài chính cũng giảm sút vì bạn tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Tỵ độc thân không muốn hẹn hò mù quáng nên có thể bạn vẫn chăn đơn gối chiếc qua mùa đông này. Sức khỏe giảm sút nghiêm trọng, sỏi mật sẽ xuất hiện nếu bạn bỏ bữa sáng thường xuyên.

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ khởi sắc, chỉ cần bạn chăm chỉ thì bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, thu nhập dần dần sẽ tăng lên. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi được tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Ngọ không nên ăn quá nhiều vào bữa tối kẻo gây gánh nặng cho hệ tiêu hóa.

Tuổi Mùi

Theo tử ngày mới, vận trình công việc của Mùi sa sút, bạn có thể bị người khác phàn nàn với sếp về cách phân chia công việc của bạn hoặc khiếu nại sếp đang thiên vị bạn. Về tài chính, Mùi tiêu xài hoang phí nên bạn khó tiết kiệm được đồng nào trong hôm nay, thậm chí còn bị thâm hụt ngân sách. Về tình cảm, Mùi được nhiều người theo đuổi, bạn nhất định phải lựa chọn cẩn thận.

Tuổi Thân

Công việc của Thân hôm nay rất sa sút, dễ xảy ra những chuyện ngoài ý muốn khiến bạn không kịp trở tay. Về tình cảm, Thân nên quan tâm hơn tới tâm trạng, cảm xúc của đối phương, đừng chỉ biết nghĩ cho riêng mình. Sức khỏe của Thân chỉ ở mức trung bình, bạn nên bớt ăn đồ lạnh.

Tuổi Dậu

Trong công việc, Dậu hãy tin vào bản thân và đừng hoảng sợ khi đối mặt với thử thách, khó khăn, rồi bạn sẽ vượt qua được thôi. Về tài chính, Dậu có thể ký kết được hợp đồng béo bở, thu nhập của bạn sẽ được cải thiện trông thấy. Chuyện tình cảm sa sút, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện không đầu không cuối.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của Tuất chỉ ở mức trung bình, có nhiều việc bạn vẫn chưa thể giải quyết được, thu nhập vì vậy mà khó tăng. Về tình cảm, tâm trạng của Tuất khá phức tạp và bạn dễ nói ra những lời khó nghe với đối phương khiến họ bị tổn thương. Về sức khỏe, Tuất không nên trèo cao kẻo dễ bị té ngã.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi tuy gặp khó khăn trong công việc, bạn đang rất áp lực trước KPI nhưng bạn vẫn cố gắng tự động viên mình để vượt qua khó khăn. Về tình cảm, chỉ cần Hợi chân thành thì bạn sẽ khiến đối phương cảm động thôi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc