Tử vi thứ Tư ngày 10/11/2021 của 12 con giáp: Chuyện tình duyên của Sửu ảm đạm, Thìn có tin vui tài lộc

08:00, Thứ tư 10/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Tư ngày 10/11/2021 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Chính Quan độ mệnh, người tuổi Tý được che chở trên đường công danh sự nghiệp nên đạt được những bước tiến mới. Cát thần nâng đỡ giúp bản mệnh phát huy được năng lực của mình hết mức.

Bạn có trách nhiệm với công việc, không ngại khó ngại khổ để làm được những điều mà không phải ai cũng có thể làm được. Do đó, những chú Chuột có thể giành được sự ưu ái từ phía cấp trên trong hôm nay.

Tuổi Sửu

tu-vi-tuoi-suu-2021

Tuổi Sửu hôm nay bị Thương Quan quấy phá, thiếu tập trung vào công việc của mình nên hiệu quả làm việc giảm sút. Nếu bản mệnh không nhanh chóng tự chấn chỉnh thì có thể sẽ bị cấp trên nhắc nhở đó.

Hôm nay tình duyên của những chú Trâu ảm đạm, bản mệnh còn bận rộn giải quyết những vấn đề trong công việc nên chẳng hề quan tâm gì đến chuyện yêu đương. Đó không phải mối quan tâm hàng đầu của bạn ở thời điểm này.

Tuổi Dần

Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Dần với đầu óc linh hoạt, khôn khéo có thể đưa ra những ý tưởng rất có ích cho tập thể vào ngày hôm nay. Bản mệnh hãy mạnh dạn đưa ra ý kiến giúp đỡ mọi người, bạn chắc chắn sẽ được cấp trên đánh giá cao.

Đây cũng là thời điểm để những chú Hổ bứt phá trên chặng đua quyền lực phía trước. Con giáp này thể hiện khả năng ứng biến linh hoạt và có những cách xử lý sáng tạo, gây được ấn tượng với tập thể về năng lực làm việc của mình.

Tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão được Chính Ấn nâng đỡ, đây là điềm báo thăng tiến trong công việc của con giáp này. Bản mệnh biết được thế mạnh của mình, đồng thời cũng có nhiều cống hiến và nỗ lực để hoàn thành công việc, nhờ thế mà gặt hái được rất nhiều thành công.

Có thể thời gian tới, bản mệnh sẽ gặp phải nhiều thử thách, song nếu có thể vượt qua thì những điều tốt đẹp nhất đang chờ đợi bạn ở phía trước. Đừng quên những thách thức đó cũng là phép thử để bạn nhìn rõ xem mình đang đứng ở đâu và có gì trong tay.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được cục diện Tam Hội trợ mệnh nên gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Càng ngày hai bạn càng nhận ra có rất nhiều điểm chung lý thú giữa hai người và qua thời gian mỗi người đã dần chấp nhận sự khác biệt của người kia để dung hòa lẫn nhau.

Thực Thần xuất hiện còn báo tin vui về đường tài lộc cho những chú Rồng. Hôm nay quả là một ngày ngập tràn niềm vui với con giáp này.

Sự khéo léo giúp bản mệnh xây dựng được nhiều mối quan hệ quý giá. Bạn được lòng rất nhiều người, nhờ vào các mối quan hệ mà công việc trôi chảy, tiền kiếm cũng nhiều hơn. Tài chính rủng rỉnh tạo điều kiện để bạn thực hiện các kế hoạch ấp ủ từ lâu.

Tuổi Tỵ

Công việc của Tỵ diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể gặp được đối tác đáng tin cậy, mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Về tài chính, Tỵ vượng tài lộc, việc làm ăn kinh doanh phát đạt, bạn dễ gặp được cơ hội tốt để phất lên.

Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc diễn ra khá suôn sẻ, những khó khăn trước đó được giải quyết triệt để, bạn gặt hái được những thành quả vượt xa ngoài sự mong đợi.

Tình hình tài chính kém sắc, tuy nhiên tuổi Ngọ nên cố gắng thắt chặt chi tiêu trong những ngày cuối tháng.

Về tình cảm, những người còn độc thân dễ ngộ nhận về tình cảm, trong khi đó các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Về tài chính, Mùi chớ tiêu xài hoang phí kẻo rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.

Về tình cảm, các cặp đôi cãi vã liên tục khiến mối quan hệ giữa hai người đang đứng trên bờ vực đổ vỡ.

Tuổi Thân

Tử vi ngày 10/11/2021, công việc của Thân có bước tiến mới, bạn được người khác giúp đỡ nên mọi khó khăn trước đó đều được giải quyết triệt để.

Về tài chính, Thân dễ bị tiểu nhân lừa gạt khiến chuyện làm ăn kinh doanh gặp rắc rối, dễ bị thất thoát tiền bạc.

Tuổi Dậu

Hôm nay Dậu Tuất Tương Hại khiến người tuổi Dậu cảm thấy như thể mình đã bước sai chân trong ngày mới, khiến cho mọi việc diễn ra không được trọn vẹn giống như bạn mong đợi. Hãy nhẫn nại hơn với mọi người, với chính bản thân bạn và đừng nổi nóng lên chỉ vì một số vấn đề nhỏ nhặt nhé.

Chính Ấn mang tới những quyền lợi cũng như lợi thế cho con giáp tuổi Dậu trong tất cả những việc họ tiến hành trong ngày hôm nay. Hơn nữa, tình cảm của bạn và mẹ có cơ hội cải thiện rõ rệt trong những ngày này.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thiên Quan gây hại khiến con giáp tuổi Tuất dễ bị mất phương hướng, bạn sẽ nhận được một số những lời khuyên mâu thuẫn nhau ngày hôm nay, và thực tế là càng hỏi ý kiến nhiều người, bạn càng đau đầu hơn. Cách tốt nhất là tự mình lắng nghe những cảm xúc của chính bạn để biết phải làm gì.

Thổ khí vượng khiến cho sức khỏe là vấn đề mà bản mệnh phải lưu tâm trong ngày này. Nhất là những ai trong thời gian qua không nghỉ ngơi đầy đủ, hay thức khuya sẽ dễ bị ngã bệnh trong lúc này đấy.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết tinh thần, sức chịu đựng của người tuổi Hợi sẽ được thử thách ngày hôm nay khi Tỷ Kiên thông qua những vấn đề liên tục làm phiền đến bạn. Dù gì, hãy cố gắng giữ điềm tĩnh và đừng bùng nổ cơn nóng giận, nếu không bạn sẽ mất điểm trong mắt người nào đó đặc biệt.

Thủy - Thổ xung khắc cho thấy có một trải nghiệm không mấy dễ chịu nào đó ngày hôm nay sẽ nhắc nhớ cho bạn về những vấn đề thực tế mà bạn phải đối diện, thay vì khăng khăng với suy nghĩ rằng bản thân bạn đặc biệt, bạn có thể làm được nhiều thứ khác nhau. Hãy thực tế hơn trong đời sống và học cách tôn trọng mọi người xung quanh, nếu bạn muốn họ tôn trọng bạn.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: tử vi thứ tư