Phạm Hương nhớ về thời hoàng kim, tiết lộ mong muốn được về Việt Nam

( PHUNUTODAY ) - Phạm Hương cho biết cô đang rất nhớ Việt Nam và mong hết dịch bệnh để có thể đưa các con về thăm quê hương.

Phạm Hương từng đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường quốc tế Miss Univesre và gây bão truyền thông suốt thời gian dài. Sự nghiệp đang trên đà đỉnh cao, Phạm Hương đã sang Mỹ lập gia đình.

Mới đây, nàng hậu bất ngờ chia sẻ về việc này sau khi có fan nhắc về thời hoàng kim: "Nhớ chứ em, cả tuổi thanh xuân để dành đấy". Những ngày qua, Phạm Hương thường xuyên gửi lời nhắn, động viên đến các chiến binh Đỗ Hà - Kim Duyên và Thuỳ Tiên. Sau 3 năm vắng bóng, nhiều người hâm mộ vẫn mong chờ 1 ngày Phạm Hương comeback và lợi hại hơn xưa.

photo2021-12-0607-23-32-16387504043001284387741

Đáng chú ý, sau 3 năm làm vợ nhà tài phiệt, người đẹp Hải Phòng cũng lên tiếng nói về dự định trở về Việt Nam làm việc. Theo đó, Phạm Hương cho biết cô đang rất nhớ Việt Nam và mong hết dịch bệnh để có thể đưa các con về thăm quê hương. 

Untitled

Tháng 9/2018, Phạm Hương cũng tuyên bố dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp. Nhưng thời điểm đó có tin đồn cô mang thai nhưng cô lại nói rằng: "Hương nghĩ showbiz với Hương như vậy là đủ. Hương muốn được trải nghiệm cuộc sống bình dị, đơn giản. Có thể ít người biết hơn, ít fan hơn hoặc có thể mọi người sẽ quên. Nhưng đổi lại Hương được tự do làm những điều mình thích mà không bị giới hạn hay ràng buộc bởi 2 từ danh hiệu". 

phamhuong 3

Và sau đúng 2 năm, cô đã công khai ảnh quý tử đúng như dự đoán của mọi người. Mặc dù đã có 2 con nhỏ, sống viên mãn xứ người, song Phạm Hương vẫn chưa chính thức công khai danh tính cha đẻ các nhóc tỳ. Được biết, chồng nàng hậu là một CEO của công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ. Có thể thấy, Phạm Hương sống viên mãn tuổi 30, định cư ở Mỹ đã 3 năm, không hẹn ngày trở lại showbiz Việt.

Tối 4/9, bà mẹ 2 con đã có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội: "Cám ơn những tin nhắn chúc mừng của mọi người. Yêu thương và trân trọng". Mặc dù chỉ vài dòng ngắn gọn nhưng cũng cảm nhận được Phạm Hương đang rất hạnh phúc và vui mừng vì nhận được nhiều lời chúc của mọi người. Đặc biệt nhất, đích thân Phạm Hương đã dùng tài khoản Instagram của bé Maximus để thể hiện tình cảm với Apollo: "My brother" (Em trai của tôi).