Đi chơi cùng hội bạn thân, Hari Won gây chú ý với hành động che chắn vòng 2 giữa tin đồn mang bầu

( PHUNUTODAY ) - Những khung hình của nữ ca sĩ khiến dân mạng tò mò người đẹp đang mang thai con đầu lòng cùng ông xã Trấn Thành.

Mới đây, hội bạn thân Trấn Thành lại cùng nhau tề tựu trong sinh nhật của Trúc Nhân. Trên trang cá nhân, giọng ca Anh cứ đi đi đăng loạt ảnh trong ngày đặc biệt của "đàn em" kèm lời chúc mừng tuổi mới Trúc Nhân. Điều đáng chú ý trong những khung ảnh này Hari Won đứng chụp cùng mọi người, cô giấu vòng 2 giữa tin đồn mang thai.

hariwon2
hariwon

Cách đây không lâu, Hari Won đã đăng tải clip trên TikTok cùng chia sẻ: "Kêu quay chung đi mà nội kia chiếm sân khấu tôi luôn". Tuy nhiên xuất hiện trong clip nữ ca sĩ khiến netizen chú ý khi diện chiếc áo khá rộng, trông như phụ nữ đang bầu bí.

Cho đến nay dù trải qua nhiều tin đồn không hay nhưng cả hai vẫn thường xuyên chia sẻ những câu chuyện tích cực của đời sống hôn nhân. Trước đó, Hari Won bất ngờ chia sẻ lại quan điểm gây chú ý và tiết lộ quy tắc ngầm với Trấn Thành. Cụ thể, khi bàn về vấn đề người thứ 3 và hướng giải quyết khi hôn nhân gặp trục trặc, Hari Won đã trình bày quan điểm: "Cuộc hôn nhân này tới đâu thì chúng tôi không ai biết được điều gì xảy ra. Tại vì trong cuộc sống mình đã gặp rất nhiều trường hợp không phải mình cứ muốn là nó sẽ như ý mình được. Chính vì điều đó, trước khi kết hôn em đã nói với chồng em: 'Nếu anh thích ai đó, làm ơn anh nói cho em biết để em với anh văn minh chấm dứt mối quan hệ này rồi anh muốn tới với cô đó cũng được. Đừng bao giờ anh lén lút quen ai đó, để thiên hạ ai cũng biết mà chỉ mình em không biết. Em không muốn để mọi người thấy mình là một cô gái tội nghiệp, thương hại'".

tranthanh3

Hari Won cũng có thái độ vô cùng nghiêm túc để nhấn mạnh: "Tôi ghét chuyện và lòng tự trọng của tôi không chấp nhận chuyện đó. Có thể tôi sẽ rất đau lòng khi anh nói ra, nhưng thà nói như vậy vẫn sẽ đỡ hơn khi bị mọi người xôn xao trong khi tôi không biết gì".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn