Việt Anh khoe tốt nghiệp đại học ở tuổi 40, Quỳnh Nga lập tức có bình luận gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Tròn 40 tuổi, nam diễn viên Nguyễn Lê Việt Anh chính thức nhận bằng tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Sinh năm 1981, Việt Anh có nhiều vai diễn thành công, được đánh giá cao. Mới đây nhất, anh đã khoe bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Đạo diễn Điện ảnh - Truyền hình tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Ở tuổi 40, nam diễn viên Nguyễn Lê Việt Anh đã chính thức tốt nghiệp Đại học.

"Hoàng cứ suy nghĩ mãi về việc tại sao mất 4 năm học vất vả để lấy cái bằng Đạo diễn này nhưng rồi đi kinh doanh ngành Dược và suốt ngày để Dược sỹ mắng té tát vào mặt. Nghĩ mà chán!" - anh viết.

viet-anh 1

Ở phía dưới phần bình luận, "tình tin đồn" Quỳnh Nga là người đầu tiên comment: "Nói chung là hình như vì cái tờ giấy này mà mất ăn mất ngủ đúng không anh". Ngay lập tức, nam diễn viên có động thái hồi đáp: "Lao đao nhé em ơi".

viet-anh 2

Năm 2020, mạng xã hội xôn xao về việc Quỳnh Nga và Việt Anh bất ngờ tình tứ bên nhau dù nhiều lần liên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nhìn vào những hình ảnh được đăng tải, ai cũng nghĩ họ thực sự là một cặp đôi. 

Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Về phía Việt Anh, anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.

viet-anh

Khi Quỳnh Nga vướng tin đồn là người thứ ba phá hoại hạnh phúc của Việt Anh, nam diễn viên đã lên tiếng bênh vực: "Tôi phải an ủi Nga rất nhiều. Tôi xin lỗi vì khiến cô ấy vướng thị phi, gặp "tai bay vạ gió". Nga là nghệ sĩ, cô ấy rất hiểu chuyện nên không để bụng. Các bạn trong nhóm chơi chung của hai đứa cũng nói: "Rồi thời gian sẽ chứng minh tất cả". Sau hơn một năm tôi ly hôn, cả hai vẫn là bạn. Như vậy là đủ hiểu Nga có phải người thứ ba hay không.

Tôi nghĩ sau này, nếu tôi và Nga có đến với nhau, đó cũng là chuyện bình thường. Chúng tôi đều độc thân, không còn ràng buộc về pháp luật với người cũ. Tất nhiên, đó là tôi giả định trong tương lai. Hiện tại, tôi không yêu Quỳnh Nga".