Việt Hương đến thăm cố ca sĩ Phi Nhung đầu năm mới: "Ra ăn Tết cho bả vui"

( PHUNUTODAY ) - Nữ danh hài đến quán chay của ca sĩ Phi Nhung để thăm người bạn quá cố nhân dịp đầu năm mới.

Năm nay Việt Hương cùng với chồng và con gái ăn Tết ở Việt Nam. Những ngày đầu năm mới nghệ sĩ Việt Hương còn khiến nhiều người xúc động khi đến thăm người bạn thân thiết đã ra đi là cố ca sĩ Phi Nhung. Cô chia sẻ hình ảnh ở nhà hàng của Phi Nhung kèm dòng chia sẻ: "Nay còn mùng ra ăn Tết với bả cho bả vui. Thương".

Trước đây, khi đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ, cô từng chia sẻ: "Việt Hương nghĩ là giọng nói của Việt Hương rất đặc biệt, để đem niềm vui đến mọi người mà giờ câu tôi đồng ý nó nặng nề vô cùng. Tất cả lời Wendy truyền cho tôi, quý vị không biết được cảm giác nó nặng nề lắm đâu, lời nói của tôi có thể khiến Phi Nhung tốt hơn, hoặc tệ đi.

viet-huong-den-tham-phi-nhung-ra-an-tet-cho-ba-vui-337eb306

Tới khi về đến đây, khi gặp được Wendy, gặp được Phi Nhung, Việt Hương mừng lắm, lúc đó mới vỡ oà để trao lại hũ tro cốt cuối cùng cũng là cả 1 hành trình. Ngày 7/9 là ngày Phi Nhung đặt máy. Thì ngày 6 Phi Nhung tỉnh, viết vào tờ giấy muốn ăn một món mà Việt Hương khóc quá trời. Đó là khoai lang. Tôi có hỏi bác sĩ là Phi Nhung ăn được gì để nấu mang vô. Bác sĩ nói đâu có ăn được Hương nhưng mà Phi Nhung cứ muốn ăn món đó", nữ danh hài nghẹn ngào nói.

Bên cạnh đó, sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, nghệ sĩ Việt Hương cũng đứng ra nhận tiền gửi tiền phúng điếu của đồng nghiệp, đối tác và làm tròn thành 5000 USD (khoảng 113,8 triệu đồng), toàn bộ số tiền này được hai vợ chồng gửi tận tay bé Wendy - con gái ruột của cố ca sĩ để ủng hộ vào quỹ từ thiện, tiếp tục hoàn thành tâm nguyện giúp đỡ người dân còn dang dở của Phi Nhung.

viet-huong-den-tham-phi-nhung-ra-an-tet-cho-ba-vui-e3a85152

"Việt Hương đã cùng Phi Nhung hoàn thành chuyến bay cuối cùng với rất nhiều tâm trạng và cảm xúc. Hai chị em đã từng đi với nhau lưu diễn khắp nơi để phục vụ khán giả trong và ngoài nước. Nhưng chuyến bay này là một trong những điều mà Việt Hương sẽ không bao giờ quên", nữ nghệ sĩ tâm sự