Việt Hương đòi ra công an khi bị vu khống "20 năm ăn tiền từ thiện"

10:43, Thứ năm 30/12/2021

( PHUNUTODAY ) - Phần trả lời cứng rắn của NS Việt Hương được khán giả ủng hộ, ai cũng bức xúc vì câu bình luận kém duyên và vu khống của antifan kia.

Dù chưa từng kêu gọi bất kì 1 đồng nào nhưng NS Việt Hương thường xuyên bị buông lời mỉa mai. Sáng ngày 30/12, NS Việt Hương phải lên tiếng khi có 1 dân mạng đã tràn vào TikTok cá nhân của vợ chồng nữ danh hài mỉa mai: "30 năm làm nghề, 20 năm ăn tiền từ thiện".

NS Việt Hương đã vô cùng bức xúc, cô cho biết sẽ bỏ qua 1 lần còn nếu người kia tiếp tục vu khống thì sẽ lên Công an làm việc. Câu trả lời đanh thép, quyết liệt của NS Việt Hương trước những dân mạng kém duyên nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

viethuong

Trước đó, NS Việt Hương cũng nhiều lần giải thích về chuyện tiền làm từ thiện: "Việt Hương xin nói lại tôi chưa từng kêu gọi tiền từ thiện trong, ngoài nước hay thế giới. Trong 2 tháng ròng rã, chúng tôi có nhiêu làm nhiêu, nay xin phép dừng lại vì lí do sức khoẻ. Chúng tôi không thể làm được nữa vì chồng tôi và ekip đã quá sức. Chúng tôi phải bảo vệ sức khoẻ của mình và có thời gian nhìn lại xem mình làm cái gì chưa tốt bởi vì làm từ thiện như tổ chức 1 công ty, phải có bộ phận thu - chi rõ ràng và nhiều công đoạn. Đó là kinh nghiệm làm từ thiện suốt hơn hai tháng qua, đi hết mười mấy quận của tôi. Một số người chỉ ngồi nhà, không làm từ thiện bao giờ nên không biết, cứ chỉ trích tôi".

viethuong3

Trước đó, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương bất ngờ bị đồn đưa tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ để sang Mỹ luôn. Ông xã danh hài - nhạc sĩ Hoài Phương đã có những chia sẻ về việc này. Trước câu hỏi liên quan tới thông tin "ăn chặn và phải trốn về Mỹ", Hoài Phương khẳng định: "Lời đồn vẫn mãi là lời đồn. Chúng tôi sống ngay thẳng, chẳng việc gì phải lo ngại. Việc chúng tôi làm thì chúng tôi cứ làm. Rồi mọi người sẽ sớm nhận thấy những người đã đưa ra lời đồn thổi, 'thuyết âm mưu' cũng chẳng phải người có uy tín, đáng tin cậy và họ sẽ bị xã hội loại trừ.

Bản thân Việt Hương không quan tâm, cũng không nghe những lời tiêu cực, nên cô ấy thực sự không tổn thương tinh thần. Ngược lại, sau hơn 2 tháng tích cực hoạt động từ thiện và 1 tháng lo cho đồng nghiệp, vợ tôi nhận được nhiều lời động viên, tình cảm chân thành từ khán giả. Cô ấy cảm thấy ấm lòng vô cùng".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh